Norton Ghost

Lượt xem: 45,694 - Lượt tải: 45,634
Download

Norton ghost là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu cho các thiết bị chuyên nghiệp nhất. Norton ghost được thiết kế đơn giản với rất nhiều những tính năng hữu ích, có tốc độ thực hiện công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao, đảm bảo những dữ liệu được phục hồi cũng như xử lý dễ dàng nhất.

Phần mềm Norton ghost giúp cho người dùng có khả năng kiểm soát được toàn bộ những bản sao tập tin và hệ thống một cách chi tiết và cụ thể nhất, có khả năng năng khắc phục khi lỗi hệ thống, đồng thời sao lưu theo lịch trình cùng với sự kiện, Norton ghost còn giúp lưu trữ điểm khôi phục tới những địa điểm ngoại vi khác như FTP hay nhiều những vấn đề khác như quét virus trên dữ liệu ổ cứng để có thể phục hồi dữ liệu một cách an toàn nhất, với phần mềm này bạn có thể phục hồi ngay cả khi hệ điều hành vẫn đang được hoạt động cũng như sử dụng làm việc. 

 

phan mem ghost win moi nhat

Norton Ghost, phần mềm Ghost win mới nhất


Phần mềm Norton ghost có rất nhiều những phiên bản khác nhau cũng như có khả năng thích ứng với cấu hình và thiết bị dễ dàng nhất. Thông thường các phần mềm thường có các phiên bản mới nhất cũng như được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, khắc phục được tối đa những hạn chế, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết và tải về những phiên bản mới nhất để sử dụng tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Cùng với đó bạn cũng có thể trải nghiệm được những điều mới mẻ nhất từ phần mềm, đồng thời đem lại hiệu quả cho công việc tốt hơn. 


Phần mềm Norton Ghost có rất nhiều những tính năng hữu ích bao gồm, khả năng tự động sao lưu tập tin và hình ảnh cùng với những tài liệu khác, có khả năng bảo vệ hình ảnh, video, âm nhạc bà chức năng tự động sao lưu. Hỗ trợ cài đặt môi trường khôi phục hệ thống, quản lý toàn diện, chụp ảnh ổ đĩa, cho phép tra cứu tập tin dễ dàng và có khả năng tạo file ảnh cho ổ đĩa dễ dàng nhất. Thông thường với những tính năng này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được công việc cũng như các hoạt động diễn ra, cũng như tiến hành khôi phục dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

 

tai norton ghost moi nhat

Tải Norton Ghost mới nhất


Việc tải và sử dụng Norton Ghost không quá khó khăn đối với người dùng, chỉ thông qua mấy bước tải về và cài đặt đơn giản là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất đối với nhu cầu công việc của mình. Việc cài đặt và sử dụng cũng có hướng dẫn chi tiết, thông thường bạn sẽ được lựa chọn các phần mềm tùy thuộc vào phiên bản theo đúng với nhu cầu của mình cũng như thích hợp với thiết bị của mình, cấu hình cũng như hệ điều hành phải hợp lý để việc cài đặt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

 


Phần mềm Norton Ghost có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí sử dụng đồng thời hỗ trợ tính bảo mật dữ liệu tốt cũng như có khả năng tiết kiệm dung lượng dữ liệu trên ổ đĩa hợp lý nhất. Thông qua những tính năng của phần mềm này người dùng cũng có những đánh giá và cái nhìn khách quan hơn về việc sử dụng, đồng thời cũng có thể lựa chọn cho mình phần mềm sử dụng thích hợp nhất. 

 

Cũng có chức năng giống với Norton Ghost, công cụ Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo bản ghost, cũng như ghost windows một cách hiệu quả, Onekey Ghost được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng những người yêu công nghệ hiện nay.


Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hay những tính năng và ưu điểm hữu ích, hỗ trợ tốt nhất cho công việc, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn tất cả các phần mềm được cập nhật trên Hotrotinhoc.com. Những phần mềm này được cung cấp chi tiết và hướng dẫn cụ thể, người dùng có thể tham khả và tải trực tiếp về để ứng dụng thích hợp nhất với mục đích và nhu cầu công việc của mình. Với những phần mềm hữu ích này, chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và thực hiện công việc hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể tải Norton Ghost mới nhất về máy tính của mình theo đường dẫn dưới đây

Từ khóa liên quan: Tải norton ghost, Download Norton Ghost mới nhất, Tải phần mềm ghost win mới nhất