Panda Antivirus

Lượt xem: 36,231 - Lượt tải: 34,652
Download

Panda Antivirus ( Panda Cloud Antivirus) là một phần mềm diệt virus hoàn toàn mới sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Panda Antivirus mang đến cho người dùng một sản phẩm diệt virus miễn phí, dễ sử dụng, giao diện trực quan, diệt virus tận gốc, bảo vệ toàn diện, tốc độ quét virus cao nhờ công nghệ đa luồng. Panda Free Antivirus bảo vệ máy tính 24/24h

Phần mềm diệt virus Panda Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết chống lại các phần mềm gián điệp spyware, virus, trojan, root-kits. Chế độ bảo vệ thời gian thực mang đến cho máy tính của bạn bảo vệ hoàn toàn chống lại mọi loại virus. Chat, chia sẻ ảnh và video, lướt web với sự an toàn tuyệt đối.

 

Những tính năng chính của Panda Antivirus:

- Chế độ Antivirus và Anti-spyware bảo vệ thời gian thực

- Chế độ bảo vệ phân tích hành vi.

- Giám sát máy tính 24/7

- Lọc và kiểm soát trình duyệt và các link URL

- Công nghệ điện toán đám mây

 

tai panda antivirus

Tải Panda Antivirus - Phần mềm diệt virus điện toán đám mây

 

Nhờ có công nghệ bảo vệ thời gian thực mới này, phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus trở nên an toàn hơn, nhanh hơn và hoàn thiện hơn bao giờ hết, công nghệ bảo vệ của phần mềm diệt virus Panda Antivirus một hệ thống bảo vệ thông minh dựa trên sự đóng góp của cộng đồng người dùng Panda Antivirus.


Nhờ có công nghệ điện toán đám mấy, Panda Antivirus (Panda Cloud Antivirus) chỉ cài đặt một phần trên máy tính của bạn còn những phần chính của phần mềm vẫn được lưu trên một máy chủ chuyên dụng trên Internet. Nhờ có cấu trúc đám mây đặc biệt này, bạn sẽ không cần phải tự mình cập nhật phần mềm mỗi khi có phiên bản mới. Bạn có thể quên đi những cài đặt phức tạp hay phải download những tập tin rắc rối. Ngoài ra, kể cả khi máy tính của bạn không được kết nối với Internet thì hệ thống của bạn vẫn luôn được bảo vệ 100%.

 

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus toàn diện, nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay, Avast Free Antivirus được trang bị công nghệ hiện tại, quét nhanh, bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn khỏi virus, spyware, root-kits, hackers... phù hợp với mọi máy tính, mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Panda Antivirus có hai loại quét virus: Quét tối ưu - Panda Free Antirus sẽ quét toàn bộ hệ thống đặc biệt là những khu vực quan trọng nhất trong hệ thống máy tính của bạn, cách quét còn lại là cách quét thông thường bạn có thể chọn các ổ đĩa. thư mục cụ thể để phần mềm tiến hành quét. Phần mềm Panda Antivirus bao gồm một hệ thống phân tích hành vi và ngăn chặn các hành vi đáng ngờ trong các phần mềm độc hại có trên máy tính. Một tính năng tuyệt vời khác của Panda Antivirus là công cụ vắc-xin USB giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tập tin nguy hiểm tiền ẩn trong các thiết bị nhớ USB kết nối với máy tính của bạn.

 

download panda antivirus

Download Panda Antivirus mới nhất

 

Giao diện của Panda Antivirus rất trực quan, thân thiện với người dùng giúp cho việc sử dụng phần mềm trở nên dễ dàng, ngoài ra phần mềm còn nhỏ gọn, không chiếm nhiều tài nguyên nên ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để làm phần mềm diệt Virus trên máy tính của mình.

 

Avira Free Antivirus cũng là một phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Avira Free Antivirus đếm đến cho máy tính của bạn bảo vệ toàn diện, chế độ bảo vệ thời gian thực giúp cho dữ liệu trong máy tính của bạn được bảo vệ 100% và bảo vệ 24/7.

 

Nếu như các phần mềm diệt virus sẽ luôn hiện lên các hộp thoại nhắc nhở về cập nhật phần mềm, phát hiện virus đôi khi khiến cho bạn cảm thấy thật khó chịu thì Panda Antivirus lại hoàn toàn không có những hộp thoại pop-up như này.

 

tai panda antivirus moi nhat

Tải Panda Antivirus mới nhất

 

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm diệt virus mạnh mẽ với những tính năng hữu ích giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm ến từ virus, spyware, root-kits,..... được tổng hợp và cập nhật trên Hotrotinhoc.com, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, AVG Free bạn có thể tải và sử dụng theo hướng dẫn chi tiết cho mõi phần mềm. 

 

Bạn có thể tải Panda Antivirus về máy tính của mình theo đường dẫn dưới đây:

Bitdefender AntivirusBitdefender AntivirusBitdefender Antivirus là một trong số những phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều những tính năng hữu ích đặc biệt là công nghệ diệt virus chuyên nghiệp, mạnh mẽ, loại bỏ virus nhanh chóng, cùng tải phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus để có thể sử dụng hợp lý nhất với nhu cầu và mục đích của mình.

Từ khóa liên quan: tải panda antivirus, download panda antivirus, phần mềm diệt virus panda free antivirus

Bài viết khác