Top 5 phần mềm diệt virus trả phí trên máy tính 2016

Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.

Trong bài viết, hotrotinhoc.com sẽ tập trung giới thiệu top 5 phần mềm diệt virus trên máy tính trả phí tốt nhất hiện nay để người dùng tiện tham khảo.

Đối với mỗi phần mềm, ứng dụng trong top 5 phần mềm diệt virus trên máy tính trả phí tốt nhất, bạn sẽ được làm quen với các tính năng độc đáo của mỗi phần mềm, cũng như ưu nhược điểm khi cài đặt, trá phí và sử dụng.

top phan mem diet virus tren may tinh mat phi

1. Bitdefender Antivirus Plus (29,95 USD)

Đây là một phần mềm chống virus hiệu quả cao, các tính năng tăng cường bảo mật, tiện ích bổ sung và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 là những điểm cộng lớn. Đặc biệt, Bitdefender Antivirus Plus có thể bảo vệ người dùng chống lại tin tặc một cách chuyên nghiệp, thậm chí phát hiện danh tính của kẻ tấn công.

top phan mem diet virus mat phi tren may tinh

Ngoài khả năng chống virus, mã độc mạnh mẽ đã được kiểm chứng trog phòng thí nghiệm, Bitdefender Antivirus Plus cũng ghi điểm với người dùng nhờ giao diện đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng.

Tải về phần mềm Bitdefender Antivirus Plus.

2. Kaspersky Anti-Virus (59,99 USD)

Đánh bại khá nhiều đối thủ và vươn lên vị trí dẫn đầu, Kaspersky Anti-Virus cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong nhiều năm gần đây của hãng bảo mật Kaspersky

top 5 phan mem diet virus tren may tinh mat phi

Phần mềm đã chiến thắng và ghi được số điểm khá cao trong bài đánh giá của toptenreviews.com. Tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus là chống và tiêu diệt virus, mã độc tống tiền, phần mềm gián điệp, rootkits, tự động phát hiện các nội dung mang tính lừa đảo và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Tải về phần mềm Kaspersky Anti-Virus 

3. McAfee AntiVirus Plus (59,99 USD)

Mặc dù không hẳn là một sản phẩm phần mềm diệt virus hàng đầu nhưng McAfee lại làm khá tốt trong tầm giá dịch vụ và các tính năng hỗ trợ người dùng.

top phan mem diet virus mat phi

McAfee AntiVirus Plus có thể giúp chống lại mã độc, ngăn chặn âm mưu lừa đảo, Đặc biệt phần mềm hỗ trợ trên rất nhiều thiết bị khác nhau. Điều đó có nghĩa rằng, bạn không cần phải mua thêm giấy phép bổ sung cho các thiết bị kết nối.

McAfee AntiVirus Plus quét trong thời gian thực, có thể quét tùy chọn hoặc toàn bộ tệp tin. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật cài đặt cho hệ điều hành Windows, giúp tăng hiệu suất máy tính bằng cách xóa các tệp tin không cần thiết.

Tải về phần mềm McAfee AntiVirus Plus.

4. Norton Security (39,99 USD)

Có mức giá chỉ chưa đầy 40 USD nhưng Norton Security đặc biệt cung cấp một giải pháp bảo mật di động cực kỳ hiệu quả. Khác với nhiều hãng khác, Norton đặc biệt tung ra một phần mềm diệt virus hội tụ đầy đủ các tính năng quan trọng cho người dùng, thay vì chia tách cho từng nhóm đối tượng.

phan mem diet virus tren may tinh mat phi

Phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu, bảo vệ trên tối đa 3 thiết bị cùng một giấy phép quản lý duy nhất. Ngoài ra, ưu điểm của phần mềm còn là khả năng quản lý tài khoản trực tuyến, thêm các thiết bị mới. Dịch vụ hỗ trợ của phần mềm này cũng khá tốt, hầu như 24/7 thông qua điện thoại hoặc chat trực tuyến.

Tải về phần mềm Norton Security.

5. F-Secure Anti-Virus (39,99 USD)

Điểm thú vị của phần mềm này so với nhiều phần mềm diệt virus và mã độc khác chính là khả năng quét trước khi cài đặt bất kỳ một phần mềm nào trên máy tính của bạn.

tong hop phan mem diet virus tren may tinh mat phi

F-Secure Anti-Virus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất.Tốt không chỉ nhờ tính năng ưu việt và hiệu quả, đó còn là giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Phần mềm có thể chống lại và diệt virus, mã độc, phần mềm gián điệp, rootkit. Nhờ công nghệ bảo vệ tiên tiến và các tính năng bảo mật tích hợp, F-Secure Anti-Virus còn có thể bảo vệ bạn trước nguy cơ lây lan virus qua email, tệp tin cookie vào trong registry của Windows.

Tải về phần mềm F-Secure Anti-Virus.

Trên đây là danh sách tổng hợp phần mềm diệt virus trên máy tính mất phí. Nếu chỉ muốn sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí do không có nhu cầu bảo mật quá lớn, bạn hãy tham khảo tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí đã được hotrotinhoc.com giới thiệu.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, tham khảo top ứng dụng diệt virus Android tốt nhất mà Hotrotinhoc.com đã giới thiệu để lựa chọn ra những ứng dụng tốt nhất nhé

Go bo chuong trinh phan mem tren may tinh WindowsGỡ bỏ chương trình, phần mềm trên máy tính WindowsĐôi lúc bạn sẽ gặp phải trường hợp máy tính hoạt động không ổn định do cài đặt quá nhiều phần mềm, hoặc phần mềm cài đặt mang theo mầm mống virus, mã độc. Cách giải quyết hàng đầu là gỡ bỏ và khởi động lại máy tính. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách gỡ bỏ dễ dàng một ứng dụng trên máy tính.

Từ khóa liên quan: phần mềm diệt virus trả phí, top phần mềm diệt virus trả phí, phần mềm diệt virus trả phí, ứng dụng diệt virus trả phí, top phần mềm diệt virus trả phí trên máy tính tốt nhất

Bài viết khác

Top 5 ứng dụng diệt virus Android có trong bài sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị Android của mình tốt hơn. Android luôn là hệ điều hành khiến người dùng phải lưu tâm, đặc biệt những người hay sử dụng điện thoại để giao dịch, làm ăn bởi tính chất mở của hệ điều hành khiến đây luôn là một nơi chứa virus, mã độc tuyệt vời nhất.

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.