• Photoshop CS6

  Photoshop CS6

  Photoshop CS6 là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh này người dùng dễ dàng làm chủ được bức ảnh của mình và có thể sáng tạo nên những nét độc đáo và mới mẻ nhất để tạo ra những bức ảnh chất lượng mang vẻ đẹp của riêng bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm cũng như cách sử dụng để có thể ứng dụng cho việc chỉnh sửa ảnh của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Sound Booster

  Sound Booster

  Sound booster là phần mềm tăng âm lượng tối đa trên Windows được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với những người sử dụng máy tính bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, chính vì thế việc khuếch đại âm thanh là vô cùng cần thiết. Sound Booster có khả năng giúp cho người dùng tăng âm lương tới mức tối đa nhưng âm thanh vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng và đơn giản nhất.
 • VietKey

  VietKey

  Vietkey là một trong số những bộ gõ tiếng Việt xuất hiện đầu tiên và được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích của phần mềm. Vietkey với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và có khả năng gõ văn bản nhanh chóng, có khả năng thiết lập viết tắt cũng như những bảng mã và kiểu gõ đơn giản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bộ gõ tiếng Việt này và cài đặt sử dụng thích hợp nhất.
 • Your Uninstaller

  Your Uninstaller

  Your uninstaller là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ và cài đặt ứng dụng cho máy tính, đây là phần mềm được sử dụng khá phổ biến đối với những công việc gỡ bỏ hay cài đặt ứng dụng trên Windows, với phần mềm này người dùng có thể dọn dẹp được tất cả những phần không cần thiết và gỡ bỏ những ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Your uninstaller có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất.
 • Avidemux

  Avidemux

  Avidemux là một trong số những phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm avidemux có rất nhiều những tính năng hữu ích từ cắt, ghép và mã hóa video cũng như chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc sao cho hợp lý nhất, đảm bảo tạo ra được những video có chất lượng tốt cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những phần mềm này để có thể ứng dụng cho nhu cầu cũng như công việc của mình hợp lý nhất.
 • Bandicam

  Bandicam

  Bandicam là một trong số những phần mềm hữu ích được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm có khả năng quay video màn hình máy tính cũng như ghi lại những hoạt đông trên máy nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bandicam có rất nhiều những tính năng cho phép người dùng ghi lại những thao tác thực hiện trên màn hình máy tính, cũng như hỗ trợ quay video game khi tiến hành chơi, với chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực nhất.
 • Camstudio

  Camstudio

  Camstudio là phần mềm hỗ trợ quay video, màn hình máy tính, laptop được nhiều người lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với phần mềm này người dùng dễ dàng quay lại những hình ảnh cũng như các cuộc trò chuyện, và đặc biệt là những trận đấu giữa các game thủ. Bạn có thể ứng dụng Camstudio để ghi lại những video đơn giản thông qua màn hình máy tính, cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích khác của phần mềm sẽ đem lại sự tiện dụng cho người dùng.
 • Garena Plus

  Garena Plus

  Garena Plus là một trong số những ứng dụng chơi game qua mạng Lan thú vị được hầu hết các game thủ lựa chọn và kết nối với nhau trong các trò chơi. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích tạo ra một môi trường mới mẻ cũng như các game thủ có sự tương tác với nhau trong thời gian thực dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Garena Plus để có thể lựa chọn sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
 • GTA Vice City Patch

  GTA Vice City Patch

  GTA Vice City Patch là phần mềm sửa lỗi cho GTA Vice City với rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như có những cải thiện đặc sắc về âm thanh, hình ảnh, bổ sung nhiều đặc điểm mới trong game đem đến cho người chơi sự mới mẻ cũng như có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Office 2010

  Office 2010

  Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến nhất được cung cấp bởi Microsoft. Với bộ ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng hơn chho việc soạn thảo văn bản cũng như tạo lập được các bảng tính hay ứng dụng chỉnh sửa văn bản nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc và học tập tốt nhất. Office 2010 có đầy đủ những tính năng hữu ích cũng như có những bước cải tiến so với phiên bản trước để đáp ứng được nhu cầu của người dùng ngày càng tốt hơn.
 • Sony Vegas Pro

  Sony Vegas Pro

  Sony Vegas Pro là một trong số những phần mềm làm video độc đáo được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, việc làm video HD dung lượng thấp, chuẩn Youtube thì phần mềm này chính là sự lựa chọn hữu ích cho bạn. Sony Vegas Pro với rất nhiều những tính năng cũng như nhiều hiệu ứng độc đáo có thể hỗ trợ sáng tạo ra nhiều những video chuyên nghiệp, với chất lượng hình ảnh cao và âm thanh sống động nhất. Hãy cùng tham khảo cụ thể phần mềm Sony Vegas Pro để có thể sử dụng tiện lợi và ứng dụng dễ dàng nhất.
 • Word 2003

  Word 2003

  Word 2003 là một trong số những phần mềm soạn thảo được ứng dụng khá phổ biến, đây là phần mềm xuất hiện đã khá lâu trên thị trường tuy nhiên người dùng vẫn yêu thích lựa chọn bởi sự quen thuộc. Word 2003 giúp bạn soạn thảo văn bản cơ bản, hỗ trợ công việc cũng như học tập tương đối tốt, cùng với đó có khả năng tự động lưu văn bản cũng như định dạng font chữ hay có rất nhiều những công cụ hỗ trợ khác, các bạn hãy cùng tham khảo và sử dụng đúng với nhu cầu và mục đích của mình.

Xem thêm (Còn 43 bài viết)