Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go?

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go? là câu hỏi mà ad hotrotinhoc.com được hỏi nhiều nhất trong những ngày qua, sau khi Pokmeon Go mở cửa tại Việt nam, số lượng tải Pokmemon Go tăng lên rất nhanh và bên cạnh đó thì game thủ đang phân vân không biết pokemon nào mạnh nhất trong pokemon go để tìm và dùng.

Sức mạnh của các Pokemon trong Pokemon Go chính là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn giành chiến thắng trong những cuộc chiến về sau này, vậy thay vì mải mê đi bắt pokemon mà không có sự lựa chọn cụ thể bạn sẽ bỏ qua rất nhiều pokemon có giá trị hay sức mạnh hay các pokemon mạnh nhất. Nếu bạn chưa rõ về sức mạnh của từng pokemon, bài viết dưới đây, dựa vào những thông số Combat Power, chỉ số sát thương, phòng thủ cũng như lượng máu .... sẽ giúp bạn biết pokemon nào đang đứng Top, Pokemon mạnh nhất là Pokemon nào.

Top 10 Pokemon có chỉ số Combat Power (CP) cao nhất

CP là chỉ số quan trọng trong Pokemon Go, chỉ số này quyết định chính tới sức mạnh chiến đấu của Pokemon. Thông thường, các Pokemon huyền thoại đương nhiên là có chỉ số CP cao nhất, tiếp theo là những Pokemon khác. Bảng dữ liệu bao gồm chỉ số CP tối đa của từng Pokemon mà bạn có thể đạt được.

Trong bảng này, thú Mewtwo, Dragonite, Mew, moltres, Zapdos là các Pokemon có CP cao nhất, Mewtwo có CP lên tới 4144.71 - rất cao phải không.

 

pokemon go nào mạnh nhất trong pokemon go

Top những Pokemon mạnh nhất về chỉ số Combat Power (CP)

 

Top 10 Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất

Sức tấn công (Attack) của mỗi Pokemon được thể hiện qua mức độ gây thương tích cho Pokemon khác khi sử dụng 1 chiêu thức vật lý. Mỗi một chiêu thức vật lý sẽ có một độ mạnh khác nhau, tuy nhiên, khả năng gây thương tích không phải chỉ phụ thuộc vào chiêu thức vật lý và còn phụ thuộc vào sức tấn công cũng như khả năng chịu đòn (Defense)

Danh sách 10 Pokmeon có chỉ số tấn công cao nhất có mặt Flareon, một Pokmeon thuộc hệ lửa được tiến hóa, nâng cấp từ Pokemon Eevee, Flareon đứng thứ tư với chỉ số lên tới 238, đứng đầu vẫn là Mewtwo với chỉ số 284

pokemon go nào mạnh nhất trong pokemon go

Top 10 Pokemon mạnh nhất về chỉ số tấn công

Top 10 Pokemon có sức phòng thủ lớn nhất

Chỉ số phòng thủ (Defence) của Pokemon là khả năng chịu đòn vật lý của mỗi Pokemon. Một Pokemon có chỉ số phòng thủ cao sẽ chống chọi tốt hơn với cùng 1 chiêu thức với Pokemon có chỉ số phòng thủ thấp hơn. Như vậy, chúng ta thấy được chỉ số phòng thủ chỉ có tác dụng khi có tác động của 1 chiêu vật lý

Trong danh sách, chúng ta thấy Mewtwo tuy có khả năng tấn công và CP cao nhất nhưng lại có khả phòng thủ khá kém, xếp thứ 7, đứng đầu trong bảng xếp hạng là Articuno với chỉ số là 242, tiếp theo là Blastoise, Mew, Dragonite
 

pokemon go nào mạnh nhất trong pokemon go

Những Pokemon mạnh nhất về chỉ số phòng thủ

 

Top 10 Pokemon có chỉ số sức khỏe (HP) cao nhất

Chỉ số sức khỏe chiếm vị trí khá quan trọng trong mỗi cuộc chiến, như đã biết, mỗi Pokemon được đặt đặt một giới hạn sức khỏe nhất định, chỉ số sức khỏe thể hiện rõ rệt nhất khi bị tấn công, Nếu sức khỏe Pokemon của bạn yếu thì trận đấu sẽ kết thúc rất nhanh

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là Chansey, với chỉ số HP lên tới 500, rất cao, tiếp theo lần lượt là Snorlax, Wigglytuff ..

 

pokemon go nào mạnh nhất trong pokemon go

Top những Pokemon mạnh nhất về chỉ số sức khỏe (HP)

 

Như vậy, với nội dung trên đây, các bạn đã biết được những Pokemon mạnh nhất theo từng chỉ số rồi đúng không? Dựa vào chỉ số này, các bạn sẽ có cách chơi Pokemon Go phù hợp hơn thay vì tập trung vào những việc bắt Pokemon không nằm trong danh sách này.

Tuy nhiên, để có được Pokemon theo ý muốn thì các bạn cũng cần có những chiến thuật nâng cấp Pokemon, tiến hóa Pokemon hợp lý, nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go không dễ dàng như nhiều bạn nghĩ, tuy nhiên nếu có những cách nâng cấp tốt, bạn sẽ tiến hóa thú cho mình lên cấp cao hơn.

Để trở thành cao thủ Pokemon Go, ngoài việc nắm giữ cho mình những Pokemon mạnh nhất ra, bạn cần biết cách chơi Pokemon Go hiệu quả nhất, hiện nay có rất nhiều cách chơi Pokemon Go trên mạng nhưng với các game thủ mới thì sẽ khó khăn khi chọn cho mình một cách tốt nhất, xem qua cách chơi Pokemon Go trên hotrotinhoc.com để giúp bạn chơi tốt hơn.

Cách bắt Pokemon cũng là một nghệ thuật, không phải dơ điện thoại ra là bạn có thể bắt dễ dàng Pokemon mà mình mong muốn, cần phải có cách bắt Pokemon thì bạn mới tiết kiệm được thời gian của mình.

Viet tat cua Pokemon Go duoc dung nhieu nhat tren Facebook hien nayViết tắt của Pokemon Go được dùng nhiều nhất trên Facebook hiện nayPokemon Go cũng như nhiều tựa game khác đều có những những cụm từ viết tắt để thay thế cho những từ viết dài, mất thời gian nói, trò chuyện của các game thủ. Bài viết dưới đây, Hotrotinhoc.com sẽ tổng hợp cho các bạn một số từ viết tắt của Pokemon Go mà được gamer sử dụng nhiều nhất.

Từ khóa liên quan: pokemon nào mạnh trong pokemon go, pokemon nào mạnh nhất trong pokemon go, tải pokemon go, download pokemon go

Bài viết khác

Những thiết bị chơi được Pokemon Go là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua khi Pokemon Go đã chính thức ra mắt máy chủ thử nhiệm và đã có rất nhiều tín đồ đã tải Pokemon GO cài đặt chơi thử. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng chơi được trò chơi vô cùng lý thú này, hãy cùng tìm hiểu nhứng thiết bị chơi chơi được Pokemon Go nhé.

Bổ sự tập ảnh chế Pokemon Go là một trong những trào lưu mới nhất của cư dân mạng hiện nay khi trò chơi thực tế ảo trên điện thoại Pokemon đã chính thức ra mắt phiên bản thử nhiệm để các game thủ có cái nhìn khái quát hơn về tựa game có độ “nóng bỏng tay” này.