Skype

Lượt xem: 61,543 - Lượt tải: 59,342
Download

Skype là một trong số những ứng dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng cao nhất. Phần mềm Skype không chỉ có tính năng thoại hay liên hệ mà còn được ứng dụng phổ biến cho các cuộc họp trực tuyến đối với các thành viên trong công tu cũng như có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và hợp lý nhất.

Với thiết kế đơn giản, giao diện được hoàn thiện với rất nhiều những tính năng quan trọng, phần mềm chat video Skype góp phần không nhỏ cho công việc cũng như đáp ứng đươc nhu cầu giao lưu kết bạn của nhiều người. Ngoài tính năng chát video, gọi trực tuyến, phần mềm Skype đã trở thành ứng dụng trò chuyện nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với rất nhiều những icon thú vị và rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn người dùng đem lại sự tiện dụng và thú vị nhất. Phần mềm chat Skype được tải về và cài đặt rất dễ dàng trên PC cũng như trên điện thọai, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè, đồng thời tham gia chat nhóm cũng như sử dụng để trao đổi công việc chia sẻ hình ảnh, video hợp lý nhất. 

 

phan mem chat video moi nhat

Download Skype, Phần mềm chat video online

Skype có rất nhiều những tính năng hữu ích như có thể tạo được phòng chat video miễn phí, với Skype bạn không cần sử dụng cấu hình khi hoạt động, tự động hiển thị người online chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bạn bè khi cần thiết. Sử dụng phần mềm này bạn có thể nói chuyện được với nhiều người cùng lúc tại bất cứ đâu khi có kết nối mạng. Không chỉ có vậy bạn còn có thể chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác hay đến bất cứ ai bạn muốn, những công việc về gửi tài liệu, video, clip trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. 


Đối với Skype cũng giống như những phần mềm khác cũng có rất nhiều những phiên bản khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được phần mềm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường những phần mềm mới nhất được cập nhật sẽ là phần mềm có nhiều tính năng cũng như ưu điểm hơn, hỗ trợ tối đa người dùng trong mọi hoạt động, khắc phục được tối đa những chi phí cho người dùng và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như công việc, hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất. 

 

tai skype moi nhat

Tải Skype, hỗ trợ gọi video trực tuyến


Trong những phiên bản mới nhất của phần mềm Skype có tương đối nhiều những thay đổi, bạn có thể thấy như chế độ gửi ảnh hay hiển thị tin nhắn, thời gian xóa tin nhắn cũng như có những tính năng hữu ích khác. Giao diện của Skype được thay đổi ngày càng đẹp mắt và hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng hơn, kết hợp với đó là những hình ảnh cũng như icon ngộ nghĩnh ngày càng nhiều góp phần làm tăng trạng thái cũng như biểu cảm của cuộc nói chuyện. Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những phiên bản của phần mềm để lựa chọn và tải về cài đặt, sử dụng cho thiết bị của mình hợp lý nhất. 

 

Skype hỗ trợ gọi video call, đây là tính năng mà ứng dụng Viber hỗ trợ rất tốt từ trước tới nay, nếu chưa tải Viber cho thiết bị của mình, bạn hãy nhanh tay download Viber trên Hotrotinhoc để trải nghiệm những tính năng hữu ích của ứng dụng chat, nhắn tin này nhé.


Hiện nay có rất nhiều những phần mềm hữu ích khác nhau, bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn và tìm hiểu để tải về và sử dụng sao cho hợp lý nhất. Thông thường đối ới những phần mềm miễn phí này được cài đặt đơn giản và sử dụng rất tiện lợi nên hầu hết ai cũng đều ứng dụng cho công việc và nhu cầu của mình. Với phần mềm Skype này bạn hoàn toàn có thể thỏa thích trò chuyện với bạn bè, có khoảng thời gian riêng tư cũng như có thể chat với nhiều người cũng như trao đổi thông tin nhanh chóng khi cần thiết. 

 

Cũng là phần mềm chat trên PC, Zalo tuy mới được nhà phát hành phát triển trên Windows nhưng cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ người dùng, hiện người dùng đã đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần phải có điện thoại cảm ứng như trước đây nữa.

download skype moi nhat

Download Skype, trao đổi công việc trong giờ làm

Ngoài Skype ra, còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác được tổng hợp và cập nhật trên Hotrotinhoc.com, nếu các bạn thích nghe hát thì CCtalk sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn, CCtalk là mạng xã hội trò chuyện khá nổi tiếng tại Việt Nam, ngoài việc kết bạn, làm quen với nhiều người, bạn có thể nghe hát bằng nhiều giọng ca hay trên mọi miền đất nước và nhất là các ca sỹ nổi tiếng cũng hay tham gia CCtalk để giao lưu cùng các FAN của mình. Các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Với những phần mềm này bạn có thể tải trực tiếp và cài đặt cho thiết bị của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho công việc và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình.

 

Bạn có thể tải phần mềm Skype về máy tính của mình theo đường dẫn dưới đây

Lay lai mat khau skype bang so dien thoaiLấy lại mật khẩu skype bằng số điện thoạiVì lý do nào đó, bạn quên mất mật khẩu Skype. Bạn lo lắng vì có thể không còn được trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này bởi bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại.

Từ khóa liên quan: phần mềm chat, trò chuyện trực tuyến, gọi video trên máy tính, chat online