Sửa lỗi giới hạn kết nối trong TeamViewer, giới hạn 5 phút

TeamViewer là một phần mềm miễn phí khá tốt nhưng cũng chính vì tính miễn phí của nó khiến phần mềm này dường như vẫn còn gặp khá nhiều vấn đề mà không phải ai cũng có thể giải quyết, đó là tình trạng giới hạn thời gian kết nối 5 phút 1 lần.

Lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút này khiến nhiều người thực sự cảm thấy chán nản và bực bội. Nhưng đừng lo, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục lỗi Teamviewer giới hạn thời gian  trong bài viết này của hotrotinhoc.com.

Giới hạn kết nối ở đây được cụ thể bằng lỗi ngắt kết nối giữa hai máy tính cứ mỗi 5 phút một lần. Điều này gây gián đoạn các chỉ dẫn, khắc phục vấn đề của người điều khiển máy tính.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ TÌNH TRẠNG GIỚI HẠN KẾT NỐI TRONG TEAMVIEWER, LỖI TEAMVIEWER GIỚI HẠN 5 PHÚT

Trước hết bạn cần cài TeamViewer phiên bản mới nhất.

Download TeamViewer tại đường dẫn sau: Download Teamviewer cho máy tính

Cách khắc phục lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút này sẽ cần tới hai bước chính sau: Xóa toàn bộ ID của TeamViewer và Thay đổi địa chỉ vật lý trong Card mạng LAN

* XÓA TOÀN BỘ ID CỦA TEAMVIEWER

Bước 1: Trước hết nếu đã và đang bật Teamviewer, bạn hãy đóng tiến trình hoạt động của phần mềm trong hộp quản lý tác vụ Task Manager của máy tính.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở hộp Task Manager. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột phải vào phía dưới thanh Task Bar để hiển thị menu phụ, trong đó có tùy chọn Task Manager để truy cập vào hộp thoại này.

Khắc phục lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút

Bước 2: Tìm đến tiến trình của TeamViewer

- Windows 7: Nhấn chọn tab Process -> TeamViewer_Service.exe-> nhấn chọn End Process để đóng tiến trình dịch vụ.

- Windows 8/8.1: Nhấn chọn tab Detail -> TeamViewer_Service.exe -> nhấn chọn End Task để đóng tiến trình dịch vụ.

Bước 3: Tìm thư mục Tempt để xóa file tạm trong thư mục

- Windows 7

Nhấn chọn Start Menu -> nhập từ khóa %Temp% vào trong mục tìm kiếm (Search Programs and Files) -> mở thư mục Tempt trong Programs -> Tìm thư mục TeamViewer trong đó và xóa đi.

- Windows 8 và 8.1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + Q hoặc Windows + F để mở thanh tìm kiếm Windows hoặc Windows + R để mở trình nhập lệnh -> Nhập từ khóa %Temp% để mở thư mục Tempt chứa trong User (Thư mục người dùng) -> Tìm kiếm thư mục TeamViewer và xóa thư mục này.

Sửa lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút

Bước 4: Xóa thư mục Roaming trong AppData

- Windows XP: Truy cập vào đường dẫn C:\Documents and Settings, gõ từ khóa TeamViewer và xóa toàn bộ các mục liên quan TeamViewer.

- Windwos 7/8/8.1: Gõ %AppData% trong mục Search Programs and Files của Menu Start hoặc mục tìm kiếm trên Windows 8/8.1 thông qua tổ hợp phím Windows + Q, Widows + F và trình nhập lệnh Windows + R-> mở thư mục Roaming -> Tìm và xóa thư mục TeamViewer

Bước 5: Mở Regedit để xóa registry

- Windows 7:

Nhấn chọn Menu Start ->Run (Windows + R) -> nhập từ khóa regedit -> nhấn OK.

Tại cửa sổ registry, bạn nhấn chọn thư mục: HKEY_CURRENT_USER -> chọn Sofware -> Xóa mục TeamViewer.

- Windows 8/8.1:

Gõ tổ hợp phím Windows + F, Windows + Q hoặc Windows + R -> nhập regedit để mở hộp Registry Editor. Các bước còn lại tương tự Windows 7.

Về cơ bản, chúng ta đã đi được nửa chặng đường trong việc sửa lỗi giới hạn kết nối trong TeamViewer. Nửa chặng còn lại sẽ tập trung thay đổi các thông số mạng để phù hợp khi kết nối giữa các máy tính với nhau.

* THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VẬT LÝ TRONG CARD MẠNG LAN

Bước 1: Thay đổi địa chỉ vật lý của card mạng Lan

Nhấn chọn Menu Start -> Run (Windows + R)-> gõ từ khóa cmd -> nhấn OK để mở hộp lệnh.

Sửa lỗi Teamviewer bị giới hạn

Bước 2: Trong cửa sổ Command Prompt, bạn gõ dòng lệnh: ipconfig/all và nhấn Enter để hệ thống tra cứu thông tin địa chỉ IP của bạn.

Sau khi nhập lệnh, Command Prompt sẽ hiển thị địa chỉ vật lý của card mạng LAN tại dòng Physical Address.

Lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút

Bước 3: Mở hộp điều khiển kết nối mạng cục bộ (Local Area Connection)

Nhấn biểu tượng mạng trên khay hệ thống, -> nhấn chọn Open Network and Sharing Center -> Local Area Connection hoặc tên khác như Ethernet-> Properties.

Bước 4: Thay thế địa chỉ vật lý mới (lưu ý: không dùng dấu “-“ giữa các giá trị)

Chọn Configure -> chuyển tab Advanced -> chọn mục Network Address -> Value -> gõ địa chỉ vật lý mới tùy ý, không quy định.

Bước 5: Nhấn OK để lưu thiết lập trên. Đồng thời bạn hãy khởi động lại TeamViewer trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể thử kết nối và điều khiển với máy tính của người thân và bạn bè để kiểm chứng kết quả.

 

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút, chỉ với một vài bước đơn giản các bạn đã có thể khắc phục được lỗi Teamviewer bị giới hạn, thật dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Trong quá trình sử dụng Teamviewer, bạn cũng nên đổi mật khẩu Teamviewer để tránh tình trạng bị theo dõi cũng như truy cập vào máy tính, gây ra nhiều thiệt hại xấu cũng như nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình, việc đổi mật khẩu TeamViewer cũng rất đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

Top 5 phan mem diet virus tra phi tren may tinh 2016Top 5 phần mềm diệt virus trả phí trên máy tính 2016Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.

Từ khóa liên quan: lỗi giới hạn trong teamviewer, lỗi giới hạn 5 phút trong teamviewer, sửa lỗi teamviewer bị giới hạn, lỗi teamviewer giới hạn 5 phút

Bài viết khác

Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, BKAV sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho thiết bị của bạn nếu muốn bảo vệ dữ liệu trước mã độc, virus trên mạng internet hiện nay. Cùng xem những ưu điểm của từng phần mềm diệt virus trong nội dung dưới đây

Các file PDF có đặc điểm tiện lợi và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi yêu cầu công việc cần tới file Word để chỉnh sửa, bạn sẽ cần chuyển đổi nội dung. Do đó, hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn thủ thuật chuyển đổi pdf sang word một cách đơn giản và hiệu quả nhất.