Cách tách nhạc YouTube không cần phần mềm

Sau khi nghe những bản nhạc hay trên YouTube, bạn có ý định muốn tải chúng về dưới dạng MP3 để tiện nghe ở mọi lúc mọi nơi, hãy thử phương pháp tách nhạc YouTube được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Có khá nhiều cách để tách nhạc trên YouTube, trong đó có cả bằng cách dùng phần mềm và không dùng phần mềm.

tach nhac tren youtube khong can phan mem

Cách tách nhạc Youtube không cần phần mềm

 

Với cách dùng phần mềm, bạn có thể cắt, tách video, tuy nhiên thao tác sẽ khá phức tạp vì bạn sẽ phải tải video YouTube về máy. Trong khi đó, bạn có thể tách nhạc MP3 trực tiếp từ các dịch vụ trực tuyến. Chất lượng nhạc tách ra khá ổn định, không bị méo âm và khá nhanh chóng. Do đó, phương pháp tách nhạc youtube không cần phần mềm hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

Dưới đây là hướng dẫn tách nhạc trên youtube không cần phần mềm mà bạn có thể tham khảo để sở hữu những bản nhạc mp3 thật sự tuyệt vời từ video trên YouTube.

 

TÁCH NHẠC YOUTUBE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM, TÁCH NHẠC MP3 TỪ YOUTUBE

 

Cách 1: Sử dụng công cụ Savemedia

Ưu điểm của dịch vụ khá gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào một video YouTube bất kỳ. Trên thanh địa chỉ URL, bạn nhập thêm dòng chữ kiss đằng sau “www.” .Ví dụ như trong hình dưới đây:

tach nhac tren youtube khong su dung phan mem

Tách nhạc Youtube không  cần phần mềm bằng Savemedia

Bước 2: YouTube sẽ tự động chuyển URL sang địa chỉ trang Savemedia (savemedia.com).

huong dan tach nhac tren youtube khong can phan mem

Tại mục Available formats, bạn sẽ có tùy chọn Tải về video (Download video) và Tải về âm thanh (Download audio).

Bước 3: Nhấn thanh tùy chọn các định dạng âm thanh. Trang Savemedia hỗ trợ các định dạng như MP3128 kbps, WEBM và MP4A.

thu thuat tach nhac tren youtube khong can phan mem

Bước 4: Nhấn Download audio để tải về. Lựa chọn vị trí tải, đặt tên file âm thanh và nhấn Save để lưu về.

cach tach nhac tren youtube khong can phan mem

 

Cách 2: Sử dụng Clipconverter

Ưu điểm của dịch vụ này là hỗ trợ Tiếng Việt và có thể chuyển đổi được các định dạng âm thanh chất lượng cao. Để chuyển sang giao diện Tiếng Việt, bạn nhấn chọn biểu tượng có hình lá cờ ở trên thanh công cụ phía trên đầu, lựa chọn Vietnamese trong danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ.

Bước 1: Truy cập trang Clipconverter tại địa chỉ http://www.clipconverter.cc

Bước 2: Chọn và sao chép URL của một video YouTube bất kỳ.

huong dan tach nhac tren youtube khong su dung phan mem

Tách nhạc Youtube không cần phần mềm bằng Clipconverter

 

Bước 3: Dán URL vào mục Video URL to Download. Trang Clipconverter cũng cung cấp một đường link liên kết tới trang cloudconvert.com. Trang có tính năng chuyển đổi mọi dữ liệu trên các kho lưu trữ đám mây, hỗ trợ tới hơn 200 định dạng file khác nhau.

tach nhac tren youtube khong can toi phan mem

Bước 4: Nhấn Tiếp tục (Continues) để hệ thống tự động phát hiện các định dạng video hoặc âm thanh của video có thể tải về.

- Mục Xác nhận tệp tin (Detected Media): bạn có thể tùy ý lựa chọn các định dạng video.

- Mục Tên tệp tin (File Name): đặt tên cho file video tải về.

- Mục Chuyển đổi định dạng (Conversion  Format): lựa chọn các định dạng file âm thanh gồm: MP3, M4A, AAC và định dạng file video gồm: MP4, 3GP, AVI và MOV.

tach nhac tren youtube khong su dung phan mem

huong dan tach nhac tren youtube khong can phan mem

Bước 5: Nhấn nút Bắt đầu (Start) để hệ thống bắt đầu quá trình chuyển đổi video hoặc âm thanh.

Sau khi chuyển đổi thành công, Clipconverter sẽ chuyển tới giao diện cung cấp chi tiết các thông tin liên quan đến tên file, nguồn lấy video và kích thước file tải về.

thu thuat tach nhac tren youtube khong su dung phan mem

Để có thể chuyển đổi các video khác, bạn có nhấn chọn Convert another video.

Bước 6: Nhấn Download (Tải về) để tải về file video hoặc âm thanh.

cach tach nhac tren youtube khong can phan mem

Lưu ý: Hiện tại, Clipconverter đã hỗ trợ dưới dạng add-on trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox và Safari.

 

Như vậy, Hotrotinthoc.com đã giới thiệu tới bạn cách thức tách nhạc YouTube không cần phần mềm. Điều quan trọng là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người, bạn có thể tách nhạc dựa theo các dịch vụ khác nhau.

Tách nhạc Youtube không cần phần mềm đem lại ưu thế hơn cả nhờ việc tận dụng tối đa các dịch vụ có sẵn từ mạng Internet. Tuy nhiên một hạn chế ắt hẳn sẽ khó tránh khỏi đó là sự phụ thuộc vào kết nối Internet mỗi lần sử dụng phương pháp này. Bạn đọc cũng có thể tham khảo các cách tách nhạc Youtube khác như cách tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Chuyen PDF sang Word bang phan mem khong bi loi font chuChuyển PDF sang Word bằng phần mềm không bị lỗi font chữCác file PDF có đặc điểm tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi công việc yêu cầu file Word để chỉnh sửa, bạn sẽ cần chuyển đổi nội dung. Do đó, hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn một số phần mềm để thực hiện việc này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Từ khóa liên quan: tách nhạc youtube không dùng phần mềm, tách nhạc mp3 youtube không dùng phần mềm, tách nhạc youtube không cần phần mềm, tách nhạc youtube trực tuyến

Bài viết khác

Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm giả lập Android giúp chúng ta có thể chơi game mobile trên máy tính một cách mượt mà như BlueStacks, Noxplayer ... . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm giả lập Android tốt nhất, chơi game mobile trên máy tính, Laptop tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.