Tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom

Ngoài một số cách tách nhạc YouTube bằng các công cụ trực tuyến, bạn cũng có thể tham khảo một phần mềm tách nhạc từ video YouTube rất tiện dụng với tên gọi Freemake YouTube to MP3 Boom trong bài viết này.

Freemake YouTube To MP3 Boom là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi và trích xuất những bản nhạc từ video Youtube cho người dùng. Bạn có thể trích xuất nhanh chóng những đoạn nhạc được làm và lồng ghép dưới dạng video. Freemake YouTube To MP3 Boom được đánh giá cao ở giao diện đẹp cũng như khả năng xử lý, trích xuất nhanh chóng.

Một ưu điểm hơn cả của phần mềm này chính là hỗ trợ giao diện Tiếng Việt.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom một cách đơn giản để tiện nghe nhạc lúc rảnh rỗi.

Lưu ý: bạn cần có kết nối Internet trong lúc chuyển đổi video thành file MP3

 

HƯỚNG DẪN TÁCH NHẠC YOUTUBE BẰNG FREEMAKE YOUTUBE TO MP3 BOOM.

 

Tải về Freemake YouTube To MP3 Boom

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn hãy mở phần mềm từ giao diện màn hình máy tính.

Tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom


Bước 2: Sao chép đường link video YouTube muốn chuyển đổi sang file MP3 từ YouTube. Sau đó, bạn hãy dán chúng vào ô nhập link của phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom.

Cách tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom mới nhất


Tách nhạc MP3 từ Youtube bằng phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom


Bước 3: Để tách nhạc, bạn hãy chọn biểu tượng hình mũi tên trong hình.

Quá trình tách nhạc sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian không nhất định.

Cách tách nhạc Youtube bằng phần mềm mới nhất


Bước 4: Khi quá trình tách nhạc hoàn tất, bạn có thể mở thư mục chứa file MP3 đã chuyển đổi bằng cách nhấn chọn biểu tượng Folder (Thư mục) tại ô nhấn chuyển đổi.

Bước 5: Tận hưởng bản nhạc đã được chuyển đổi thành công.

 

Trên đây là hướng dẫn cách tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom. Hi vọng rằng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ và có thể dễ dàng thực hiện việc tách nhạc từ Youtube. 
Ngoài cách tách nhạc Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom, bạn có thể tìm hiểu thêm cách tách nhạc YouTube không cần phần mềm hoặc sử dụng phần mềm GoldWave.
Chúc các bạn thành công!

Tai YoutubeTải YoutubeYoutube là một trong số những ứng dụng được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay, ứng dụng này cho phép bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời, hỗ trợ xem phim, nghe nhạc với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Youtube có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Từ khóa liên quan: tách nhạc youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom, tách nhạc youtube bằng phần mềm, tách nhạc youtube

Bài viết khác

Để tạo một công cụ USB Boot không quá cầu kỳ nhưng cũng có rất nhiều các lựa chọn để người dùng tính đến, một trong những phần mềm được cộng đồng người dùng khá quan tâm là ISO to USB. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách tạo USB bằng ISO to USB.

Đối với nhiều bạn, môn toán giống như ác mộng, tuy nhiên cũng nhiều bạn yêu thích môn Toán khi có phương pháp học môn toán hiệu quả. Do đó, các bạn cần phải tìm phương pháp học môn toán phù hợp, hiệu quả để đạt được kết quả cao khi học môn Toán, giải Toán lớp 9 và cảm thấy thích thú khi được học môn toán.