Tách nhạc YouTube, lấy nhạc từ video trên Youtube

Tách nhạc trên YouTube là cách hiệu quả giúp bạn có được những bản nhạc ưng ý từ video. Trong bài viết này, Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thức tách nhạc YouTube bằng phần mềm và bằng các công cụ trực tuyến đơn giản.

Tách nhạc mp3 từ Youtube thường sử dụng các công cụ có thể chuyển đổi file video sang file âm thanh dễ dàng. Tuy nhiên để tách nhạc từ video đạt chất lượng âm thanh cao lại không phải là điều dễ dàng.

cach tach nhac tren youtube

Tách nhạc Youtube, lấy nhạc từ video trên Youtube

 

Có khá nhiều cách tách nhạc YouTube, trong đó, Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn một trong số những cách đơn giản nhất cả bằng phần mềm lẫn không sử dụng phần mềm.

Dưới đây là hướng dẫn tách nhạc YouTube, lấy nhạc từ video trên Youtube, bạn có thể tùy ý lựa chọn các phương pháp mà mình cảm thấy thuận tiện nhất có thể.

HƯỚNG DẪN TÁCH NHẠC YOUTUBE, LẤY NHẠC TỪ VIDEO TRÊN YOUTUBE

Cách 1: Sử dụng công cụ Savemedia

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào một video YouTube bất kỳ. Trên thanh địa chỉ URL, bạn nhập thêm dòng chữ kiss đằng sau “www.” .Ví dụ như trong hình dưới đây:

huong dan cach tach nhac tren youtube

Tách nhạc Youtube bằng công cụ Savemedia

 

Bước 2: YouTube sẽ tự động chuyển URL sang địa chỉ trang Savemedia (savemedia.com).

huong dan tach nhac tren youtube

Tại mục Available formats, bạn sẽ có tùy chọn Download video (Tải về video) và Download audio (Tải về âm thanh).

Bước 3: Nhấn thanh tùy chọn các định dạng âm thanh có thể tải về. Trang Savemedia hỗ trợ các định dạng như MP3128 kbps, WEBM và MP4A.

cach tach nhac khoi video tren youtube

Lấy nhạc từ video trên Youtube bằng Savemedia

 

Bước 4: Nhấn Download audio để tải về. Lựa chọn vị trí tải, đặt tên file âm thanh và nhấn Save để lưu về.

tach nhac tren youtube

Tách nhạc Youtube, lấy nhạc MP3  trên Youtube bằng Savemedia

 

Cách 2: Sử dụng Clipconverter

Ưu điểm của dịch vụ này là hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, đồng thời có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh chất lượng cao. Để chuyển sang giao diện Tiếng Việt, bạn nhấn chọn biểu tượng có hình lá cờ trên thanh công cụ ở trên đầu trang, lựa chọn Vietnamese trong danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ.

Bước 1: Truy cập trang Clipconverter Tại Đây hoặc http://www.clipconverter.cc/

Bước 2: Chọn và sao chép URL của một video YouTube bất kỳ.

thu thuat tach nhac tren youtube

Bước 3: Dán URL vào mục Video URL to Download. Trang Clipconverter cũng cung cấp một đường link liên kết tới trang cloudconvert.com. Trang có tính năng chuyển đổi mọi dữ liệu trên các kho lưu trữ đám mây, hỗ trợ tới hơn 200 định dạng file khác nhau.

lam the nao de tach nhac tren youtube

Bước 3: Nhấn Continues (Tiếp tục) để hệ thống tự động phát hiện các định dạng video hoặc âm thanh của video có thể tải về.

- Mục Xác nhận tệp tin (Detected Media): với mục này, bạn có thể tùy ý lựa chọn các định dạng video.

- Mục Tên tệp tin (File Name): đặt tên cho file video tải về.

- Mục Chuyển đổi định dạng (Conversion  Format): lựa chọn các định dạng file âm thanh gồm: MP3, M4A, AAC và định dạng file video gồm: MP4, 3GP, AVI và MOV.

tach nhac tren youtube

tach nhac tren youtube nhu the nao

Bước 4: Nhấn nút Start (Bắt đầu) để hệ thống bắt đầu quá trình chuyển đổi video hoặc âm thanh.

Sau khi chuyển đổi thành công, Clipconverter sẽ chuyển tới giao diện cung cấp chi tiết các thông tin liên quan đến tên file, nguồn lấy video và kích thước file tải về.

chi dan cach tach nhac tren youtube

Để chuyển đổi các video khác, bạn có nhấn chọn Convert another video.

Bước 5: Nhấn Download (Tải về) để lưu file video hoặc âm thanh về máy tính

cach tach file nhac tren youtube

Lưu ý: Hiện tại, Clipconverter đã hỗ trợ dưới dạng add-on trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox và Safari.

CẮT, TÁCH NHẠC MP3 TỪ YOUTUBE SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Tải về Freemake YouTube To MP3 Boom

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công, mở phần mềm.

tach nhac tren youtube

Bước 2:  Sao chép đường link video YouTube muốn chuyển đổi sang file MP3 từ YouTube. Sau đó, bạn hãy dán chúng vào ô nhập đường dẫncủa phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom.

huong dan tach nhac tren youtube

cach tach nhac tren dich vu youtube

Bước 3: Để tách nhạc, bạn hãy chọn biểu tượng hình mũi tên trong hình.

huong dan tach file nhac tren youtube

Quá trình tách nhạc sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian.

cach tach nhac tren dich vụ youtube

Bước 4: Khi quá trình tách nhạc hoàn tất, bạn có thể mở thư mục chứa file MP3 đã chuyển đổi bằng cách nhấn chọn biểu tượng Folder (Thư mục) tại ô nhấn chuyển đổi.

thu thuat tach nhac tren youtube

Bước 5: Tận hưởng bản nhạc đã được chuyển đổi thành công.

thu thuat tach nhac tren dich vu youtube

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tách nhạc YouTube, lấy nhạc mp3 từ video trên Youtube. Hi vọng rằng qua bài viết trên các bạn có thể dễ dàng tách nhạc mp3 từ video trên Youtube. tách nhạc Youtube làm nhạc chuông, nhạc chờ...

Đối với mỗi cách tách nhạc YouTube, bạn sẽ có những cách xử lý khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách tách nhạc YouTube không cần phần mềm hay tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom để hiểu rõ hơn về các cách tách nhạc Youtube khác.

Chúc các bạn thành công!

Cach goi video bang Google Duo tren may tinhCách gọi video bằng Google Duo trên máy tínhNhư chúng ta đã biết, Google Dou là ứng dụng gọi video miễn phí mà Google mới phát hành nhằm cạnh tranh với hàng loạt các ứng dụng gọi video khác. Hiện Google Dou chỉ hỗ trợ người dùng Mobile, ở đây là 2 dòng Android và iOS. Nếu không có 1 trong 2 thiết bị trên, liệu bạn có thể gọi vido bằng Google Duo trên máy tính không? cùng xem câu trả lời có trong bài

Từ khóa liên quan: tách nhạc youtube, tách nhạc trên youtube, cách tách nhạc trên youtube, hướng dẫn tách nhạc trên youtube, tách nhạc trên youtube, thủ thuật tách nhạc trên youtube

Bài viết khác

Youtube là một trong số những ứng dụng được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay, ứng dụng này cho phép bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời, hỗ trợ xem phim, nghe nhạc với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Youtube có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Khác với nhiều dịch vụ nhắn tin OTT khác, Zalo hiện chưa trang bị tính năng gọi điện video để người dùng có thể trao đổi trực tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay video ghi lại thông điệp và gửi tới người đối diện. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách gọi video Zalo dễ dàng.