Tải AVG

Lượt xem: 37,654 - Lượt tải: 36,534
Download

Tấn công an ninh mạng hiện nay đã không còn gì là hiếm hoi nữa, nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu, với bất cứ ai. Thật không quá khi nói tất cả mọi người đều cần phải có một phần mềm diệt virus trên máy tính của mình. AVG hay AVG Free Antivirus là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ có thể giúp bạn ngăn chặn mọi loại virus, spyware, root-kits,.... mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tải AVG hay còn gọi là AVG Antivirus Free sẽ giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ, ngăn ngừa mất mát, hư hỏng dữ liệu máy tính của khỏi Virus, Spyware, root-kits.... Phần mềm AVG Antivirus dù là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng luôn được cải tiến qua nhiều năm và luôn là phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.

 

tai avg tren may tinh

Tải AVG trên máy tính

 

Phần mềm diệt virus AVG là một phần mềm phòng chống, tiêu diệt virus hoàn toàn miễn phí được sử dụng với mục đích phi thương mại. AVG Antivirus mang đến cho người dùng sự an toàn khi sử dụng máy tính, lướt web hay trao đổi dữ liệu với mọi người khi sử dụng các thiết bị lưu trữ như USB. AVG Antivirus Free là một phần mềm diệt virus chất lượng, khẳng định vị thế của mình với hơn 200 triệu người dùng sản phẩm này cùng những dịch vụ điện toán đám mây kèm theo để bảo vệ máy tính, máy Mac, điện thoại và máy tính bảng nhằm chống lại bất cứ mối đe dọa nào đến từ Internet. AVG thậm chí còn có tích hợp công cụ chống trộm sẽ cho phép bạn xác định được vị trí thiết bị của mình bị đánh cắp của mình.

 

Cũng là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng hiệu quả, Avira Free Antivirus được nhiều tải và sử dụng, giúp bảo vệ dữ liệu trong suốt quá trình truy cập internet của người dùng, đặc biệt Avira Free Antivirus không chiếm nhiều dung lượng hệ thống, không ảnh hưởng tới hoạt động của các ứng dụng khác.

 

Tải AVG sẽ cung cấp sự bảo vệ chống virus miễn phí với sự ra đời của AVG Antivirus Free. AVG không chỉ đơn thuần là phát hiện và diệt virus trên máy tính của bạn bằng cách ngăn chặn các liên kết bị nhiễm trước khi bạn duyệt, kiếm tra các tập tin trước khi chúng được tải xuống máy tính và giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến cũng như bảo vệ máy tính của bạn với các tính năng bảo mật nâng cao. AVG luôn được cải tiến các công cụ cốt lỗi và nâng cao độ chính xác của mình và bao gồm cả một tính năng phát hiện mối nguy dựa trên thuật toán đám mây mới. Tải AVG để bảo vệ máy tính của bạn ngay bây giờ từ Hotrotinhoc.com.

 

download avg

Download AVG mới nhất

 

Ngoài AVG Free, các bạn có thể trải nghiệm Avast Free Antivirus để phát hiện và tiêu diệt virus, mã độc có ý định xâm nhập vào hệ thống của bạn, Avast Free Antivirus được đánh giá rất cao và luôn nằm trong Top các bảng xếp hạng.

Các tính năng tính của AVG Antivirus Free.

- Bảo vệ, ngăn chặn virus đặc biệt

Các tính năng của AVG luôn được cập nhật từng giờ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối đe dọa cũng luôn được nâng cao liên tục. Trong khi các hacker phát triển các kỹ thuật mới của mình thì phòng thí nghiệmc ủa AVG cũng liên tục xử lý các dữ liệu Web để cung cấp các biện pháp phòng chống mới để giúp bạn được bảo vệ một cách tự động.

- Chơi game và lướt web mà không bị gián đoạn

Bạn có thể chơi game, lướt web mà không cần phải lo lắng về việc bị gián đoạn bởi các mối đe dọa đến từ Internet. AVG sẽ quét các hoạt động khi bạn không ngồi máy tính và cung biết khi bạn đang chơi game và chắc chắn đảm bảo an toàn cho bạn mà không ảnh hưởng gì tới quá trình trải nghiệm của bạn.

- Tải an toàn

AVG Antivirus Free sẽ bảo vệ máy tính của bạn khi trao đổi các tập tin từ các tin nhắn bạn nhận từ người khác thông qua các ứng dụng chat hay trao đổi tập tin.

- Lướt web và tìm kiếm web an toàn

Bạn muốn tìm kiếm và lướt web nhưng đôi khi bạn cũng không thể lường hết được những mối nguy từ những trang web xấu. AVG sẽ giúp bạn tránh khỏi những mối nguy này bằng cách thông báo rõ ràng cho bạn về những mối nguy này trước khi bạn click vào đó.

- Sử dụng Facebook an toàn hơn

Với sự bảo vệ của AVG bạn có thể trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ file với bạn bè của mình hay nhận từ bạn bè của mình một cách an toàn. AVG sẽ quét và kiểm tra tất cả các mối nguy có thể xảy đến.

tai phan mem diet virus AVG

Tải phần mềm diệt virus AVG Antivirus Free

 

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm diệt virus mạnh mẽ với những tính năng hữu ích giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm đến từ virus, spyware, root-kits như Panda Antivirus,..... được tổng hợp và cập nhật trên Hotrotinhoc.com, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. các phần mềm diệt virus nổi tiếng như, Panda Antivirus bạn có thể tải và sử dụng theo hướng dẫn chi tiết cho mõi phần mềm.

 

Tải AVG 2017 mới nhất theo đường dẫn sau

Tai Pokemon Go cho dien thoai iPhone AndroidTải Pokemon Go cho điện thoại iPhone, AndroidTải Pokemon Go cho iPhone, Android để cùng hòa nhịp với sức “nóng” của Pokemon đang được người người, nhà nhà trên toàn thế giới chú ý. Với các thiết bị iPhone, Android các bạn đã có thể gia nhập vào những cuộc hành trình bất tận với những chú Pokemon đáng yêu rồi đấy.

Từ khóa liên quan: tải avg miễn phí, download avg mới nhất, tai avg antivirus free, tai avg mien phi download avg moi nhat tai avg antivirus free

Bài viết khác

Tải Tubemate cho Android cho phép người dùng tải về các video trên Youtube và một số website khác về điện thoại Android để bạn có thể xem offline những lúc không có kết nối mạng. Công cụ này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu bất cứ một video yêu thích nào từ Youtube mà không hề mất một chi phí nào.

ELSA là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh khá hay trên Mobile, được phát triển bằng công nghệ AI do chinh người Việt Nam lập trình ra. Tải ELSA Speak và sử dụng, bạn sẽ có cách phát âm tiếng Anh chuẩn hơn.