Tải ELSA, ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng anh chuẩn từng centimet

ELSA là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh khá hay trên Mobile, được phát triển bằng công nghệ AI do chinh người Việt Nam lập trình ra. Tải ELSA Speak và sử dụng, bạn sẽ có cách phát âm tiếng Anh chuẩn hơn.

Ứng dụng học phát âm tiếng anh ELSA do tác giả Văn Đinh Hồng Vũ lập trình, với nhiều hiểu biết về môi trường tiếng Anh cũng như kinh nghiệm của mình, tác giả đã quyết định tạo một ứng dụng giúp người dùng tại nhiều quốc gia nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh hơn.


Bạn có thể tải ELSA
Cho thiết bị Android: Download ELSA for Android
Cho thiết bị iOS: Download ELSA for iOS

 

download ELSA
ELSA bao gồm nhiều chương trình học tập khác nhau, về nhiều mảng trong xã hội như tiếng anh du lịch hay tiếng anh công sở ... song song với nó là các cụm từ và nhóm từ khác nhau. ELSA sử dụng thuật toán thông minh đó là phân tích giọng nói của người dùng phát hiện kịp thời các lỗi phát âm sai, đồng thời gợi ý cách sửa chi tiết, ở đây là phải sửa như thế nào, cách uốn lưỡi, di chuyển môi ra sao ....


download ELSA


ELSA Speak tập trung vào hướng dẫn cách phát âm sao cho chuẩn nhất chứ không dính dáng tới ngữ pháp, từ vựng tiếng anh, khi đây là các tính năng mà đã được nhiều ứng dụng khác đã có như Doulingo ...


download ELSA


Một tính năng mà ELSA mang tới cho người dùng đó là bạn dễ dàng nhập vào hệ thống tiếng mẹ đẻ để cá nhân hóa, giúp hệ thống của ứng dụng sửa đúng các lỗi phát âm mà bạn cũng như những người xung quanh khu vực bạn sinh sống hay gặp phải nhất


Như vậy, chúng ta có thể thấy ứng dụng ELSA Speak phần nào đã đáp ứng được nhu cầu học phát âm tiếng Anh, hạn chế lớn nhất của người dân Việt Nam, bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải ELSA Speak thôi nào.

 

Huong dan cai dat va su dung Teamviewer 11Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 11TeamViewer 11 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Phiên bản này đem tới nhiều tính năng mới đặc biệt hữu ích cho người dùng. Hãy cùng hotrotinhoc.com tìm hiểu cách tải về cài đặt phần mềm cực hữu dụng cho dân máy tính này.

Từ khóa liên quan: tải elsa, download elsa, phát âm tiếng anh, phát âm tiếng anh trên iphone, phát âm tiếng anh trên android, download elsa speak

Bài viết khác

Google Duo là ứng gọi video trên điện thoại iPhone hay các thiết bị Android. Tuy mới được ra mắt nhưng Google Duo đã chứng tỏ được giá trị của mình khi vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng CH Play. Cùng Tải Google Dou cũng như xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Dou như thế nào nhé.

Khi bị Virus tấn công, chúng ta thường sẽ thấy các file, thư mục của mình bị mất đi nhưng trên thực tế chúng thường chỉ bị ẩn đi mà thôi. Fixattrb Bkav là một phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng sẽ giúp khôi phục hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn trên máy tính do bị Virus tấn công như thế.