Tải Google Duo, gọi video trên điện thoại miễn phí

Google Duo là ứng gọi video trên điện thoại iPhone hay các thiết bị Android. Tuy mới được ra mắt nhưng Google Duo đã chứng tỏ được giá trị của mình khi vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng CH Play. Cùng Tải Google Dou cũng như xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Dou như thế nào nhé.

Google Duo là ứng dụng hỗ trợ gọi video miễn phí được gã khổng lồ Google cho ra mắt trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm được đánh giá hơn hẳn các ứng dụng gọi video trước nay như Messenger hay Facetime ... Cùng cài đặt Google Duo và trải nghiệm

* Hướng dẫn tải, và cài đặt Google Dou

Bước 1: Tùy vào thiết bị đang sử dụng, bạn tải

Google Duo cho thiết bị Android: Google Duo for Android

Google Duo cho thiết bị iOS: Google Duo for iPhone

Bước 2: Cài đặt Google Duo

Sau khi truy cập Google Duo trên Ch play hoặc App store -> Bạn chọn Install (cài đặt) -> Đợi vài giây để ứng dụng tự động cài đặt vào điện thoại của mình 

-> Tiếp theo chọn Open để mở ứng dụng

Tải Google Duo, ứng dụng gọi video miễn phí trên điện thoại

Bước 3:  Mở Google Duo

Người dùng sẽ cần phải đồng ý với những điều khoản của Google Duo để sử dụng ứng dụng.

Nếu đang sử dụng điện thoại Android 6.0 trở lên, người dùng sẽ cần đồng ý cho phép ứng dụng các quyền truy cập trong hệ thống. Google Duo sẽ cần bạn cho phép chụp ảnh và quay video, sử dụng ghi âm, truy cập danh bạ, gửi và đọc tin nhắn.

Tải Google Duo, gọi video trên điện thoại iPhone

Bước 4:

Nhập số điện thoại đang sử dụng vào trong ứng dụng -> Một tinh nhắn kích hoạt sử dụng Google Duo sẽ được gửi tới bạn, đôi khi Google Duo sẽ tự động nhận diện được mã kích hoạt.

Tải Google Duo, ứng dụng gọi video trên thiết bị Android

Như vậy là xong quá trình tải và cài đặt Google Duo trên điện thoại của bạn rồi. Từ này bạn sẽ có thêm một ứng dụng hỗ trợ gọi video miễn phí trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

dang ky tao tai khoan Gmail tren dien thoaiĐăng ký, tạo tài khoản Gmail trên điện thoạiVới nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Từ khóa liên quan: tải google duo, download google duo, gọi video, gọi video miễn phí, gọi video trên iphone, gọi video trên android

Bài viết khác

Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, BKAV sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho thiết bị của bạn nếu muốn bảo vệ dữ liệu trước mã độc, virus trên mạng internet hiện nay. Cùng xem những ưu điểm của từng phần mềm diệt virus trong nội dung dưới đây

Đứng trước nhiều lựa chọn về phần mềm diệt virus Android miễn phí nào tốt nhất hiện nay, bạn không cần phải băn khoăn vì điều đó bởi danh sách này sẽ cho bạn lời khuyên sáng suốt nhất.