Tạo chữ ký gmail, làm chữ ký trên thư điện tử gmail

Tạo chữ ký gmail sau khi đăng ký gmail giúp bức thư của bạn chuyên nghiệp hơn. Cách tạo chữ trong gmail khá đơn giản, tham khảo bài viết dưới đây củ Hotrotinhoc.com để biết cách thực hiện nhé

Không khó để thấy sự chuyên nghiệp đến từ một bức thư điện tử của các tổ chức hay doanh nghiệp, đặc biệt tại phần chữ ký. Để có được chữ ký Gmail này, người dùng phải đăng ký Gmail và thiết lập cài đặt với những mẫu chữ ký đã được thiết kế riêng.

tao chu ky gmail

Nếu sở hữu một chữ ký Gmail chuyên nghiệp, bạn sẽ chẳng lo mọi người lãng quên bạn trong một thế giới Internet rộng lớn. Chưa kể họ cũng sẽ đánh giá cao khả năng sử dụng thủ thuật máy tính của bạn.

cách tao chu ky gmail

Vậy làm thế nào để tạo chữ ký Gmail đơn giản mà hiệu quả nhất. Hãy thử cách tạo chữ ký bằng cài đặt và dịch vụ trực tuyến sau đây.

Tải Gmail cho thiết bị di động

Tải Gmail cho iPhone: Gmail cho iPhone

Tải Gmail cho Android: Gmail cho Android

HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ GMAIL CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Truy cập Tại đây để sử dụng dịch vụ trực tuyến Email HTML Signature Generator. Chức năng chính của dịch vụ này là cung cấp chữ ký email đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

huong dan tao chu ky gmail

Lưu ý, dịch vụ có hai lựa chọn sử dụng bao gồm bản trả phí và miễn phí. Bản trả phí sẽ xóa bỏ quảng cáo trên trang, cho phép truy cập vào bảng điều khiển tất cả chữ ký, và hỗ trợ tối đa lên tới 50 chữ ký.

Bước 2:Sau khi lựa chọn dịch vụ, bạn bắt đầu nhập các nội dung liên quan đến chữ ký tại các box nội dung.

tao chu ky gmail nhu the nao

thiet ke chu ky gmail

- Main: nội dung chính liên quan đến cá nhân người tạo lập gồm: Tên, nghề nghiệp, email, điện thoại, tên công ty, trang web quản lý.

- Social: sao chép và dán các URL hồ sơ cá nhân mạng xã hội giúp liên kết sâu hơn.

- Disclaimer: quy định về nội dung.

- Banner: gán một banner quảng cáo vào dưới chữ ký để tạo điểm nhấn nổi bật.

- Style: khung cho phép chọn lựa chủ đề chữ ký, màu chữ, màu liên kết,…

-App: khung cho phép thêm link để tải về các ứng dụng trong chợ ứng dụng như App Store, Google Play Store hoặc Amazon (chỉ áp dụng cho tài khoản trả phí).

Bước 3:Hoàn tất nhập thông tin, chúng ta nhấn mục Create Signature để bắt đầu khởi tạo chữ ký. Dịch vụ sẽ cung cấp một màn hình xem trước (có mẫu thư và chữ ký) và tính năng Edit (chỉnh sửa), lấy mã nhúng HTML để cài vào trang web, hoặc Download để tải về tệp tin chữ ký.

Màn hình Signature preview cho phép xem trước nội dung chữ ký

tu tao chu ky gmail

thiet ke chu ky gmail

Bước 4: Để lấy trực tiếp phần chữ ký vừa tạo để sử dụng trên Gmail, bạn chỉ cần bôi đen phần chữ ký trong màn hình xem trước và nhấn chuột phải, chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

cach tao chu ky gmail chuyen nghiep

Bước 5: Đăng nhập Gmail và truy cập vào phần Cài đặt (Settings).

Bước 6: Tại mục Chung (General), bạn kéo xuống mục Chữ ký (Signature). Dán toàn bộ phần chữ ký đã sao chép từ dịch vụ Email HTML Signature Generator.

viet chu ky gmail

huong dan thiet ke chu ky gmail

Bước 7:kéo xuống dưới cùng và nhấn Lưu thay đổi (Save changes) để hoàn tất thao tác tạo chữ ký trên Gmail.

cach thie ke chu ky gmail

Trên đây hotrotinhoc.com đã hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký gmail giúp bạn có một email có chữ ký chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công,

dang ky Zalo tao tai khoan zalo lap nick zalo tren may tinhĐăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên máy tínhNếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: tạo chữ ký gmail, làm chữ ký gmail, tạo chữ ký trong gmail

Bài viết khác

Trước nguy cơ an ninh mạng đang ngày càng hiển hiện, người dùng Gmail cần trang bị cho mình kỹ năng ứng phó trước những mối nguy do tin tặc tấn công, một trong số kỹ năng đó là liên tục đổi mật khẩu Gmail. Vậy làm cách nào để thay đổi mật khẩu Gmail, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Facebook cung cấp tính năng đăng ký tài khoản ngay tại giao diện ban đầu khi đăng nhập Facebook. Tuy vậy, liệu bạn đã thực sự biết các bước để tạo một tài khoản Facebook thông qua máy tính hay chưa? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách đăng ký Facebook, lập nick Facebook nhé.