Những thiết bị chơi được Pokemon Go

Những thiết bị chơi được Pokemon Go là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua khi Pokemon Go đã chính thức ra mắt máy chủ thử nhiệm và đã có rất nhiều tín đồ đã tải Pokemon GO cài đặt chơi thử. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng chơi được trò chơi vô cùng lý thú này, hãy cùng tìm hiểu nhứng thiết bị chơi chơi được Pokemon Go nhé.

Pokemon Go là trò chơi thực tế ảo đầu tiên trên các thiết bị di động thông minh hiện nay, và nhanh chóng tạo thành một trào lưu cho giới trẻ. Thế nhưng lại có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về cho mình rằng tại sao thiết bị của mình lại không thể tải Pokemon Go cũng như chơi được Pokemon Go?

thiet bi ho tro choi pokemon go

Thiết bị chơi Pokemon Go tốt nhất

Việc Pokemon Go chính thức ra mắt đã làm dậy sóng cư dân mạng, thế nhưng bạn đã biết tới ảnh chế Pokemon Go chưa? Trào lưu ảnh chế Pokemon Go nhanh chóng được cư dân mạng yêu thích khi tựa game Pokemon đã chính thức ra mắt các fan hâm mộ và những người ưa thích chơi những tựa game thực tế ảo.

Thế nhưng trong quá trình chơi có nhiều bạn hay gặp các lỗi như không thể di chuyển, hay thông báo Failed to detect location, nguyên nhân của việc này là do bạn chưa bật GPS trên thiết bị. Cách bật GPS trên Android hay trên thiết bị iPhone khá đơn giản. Còn sau đây hãy cùng tìm hiểu những thiết bị chơi Pokemon Go được nhé.

 

Những thiết bị chơi Pokemon Go được

 

Pokemon Go là một trong những trò chơi có độ “nóng” nhất hiện nay khi các sever thử nhiệm của trò chơi liên tục quá tải. Điều này minh chứng được sức hút của trò chơi này đã vô cùng lớn.

cac thiet bi ho tro choi pokemon go

Thiết bị chơi Pokemon phải thỏa mãn những điều kiện gì?

 

Khi truy cập vào trò chơi chúng ta đã có thể tham gia vào những chuyến phưu lưu sưu tầm những chú Pokemon đầy đáng yêu xuất hiện trên đường. Hay những trận chiến căng thẳng giữa những người chơi với nhau tranh giành “địa bàn”.

Thế nhưng tại Việt Nam không phải thiết bị nào cũng được nhà phát hành game cho phép chơi, sau đây sẽ là cấu hình mà nhà phát hành đưa ra để có thể chơi được Pokemon Go:

Với Thiết Bị Android:

 + Chạy phiên bản Android 4.4 đến Android 6.0.1

+ Tốt nhất là có độ phân giải 720×1280 pixel (Không được tối ưu hóa dành cho các loại máy tính bảng)

+ Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)

+ Hỗ trợ dịch vụ GPS

+ KHÔNG hỗ trợ chip Intel( Các dòng máy có bộ vi xử lý Intel sẽ không thể truy cập vào được trong game. Ví dụ các thiết bị của Asus như Asus Zenfone, Asus Zenfone2).

Với các thiết bị iOs như iPhone:

+ iPhone 5 trở lên

+ Chạy iOS 8 trở lên

+ Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)

+ Hỗ trợ dịch vụ GPS

+ KHÔNG hỗ trợ thiết bị Jailbreak

Nếu như thiết bị của bạn đáp ứng được các yêu cầu kể trên, các bạn đừng lo lắng vì thiết bị của bạn sẽ có thể chơi Pokemon một cách thoải mái mà không sợ lỗi phát sinh trong quá trình chơi.

Trên đây là bài viết những thiết bị chơi được Pokemon Go cũng là những yêu cầu của nhà phát hành trò chơi đưa ra để người chơi biết được. Ngay bây giờ, chúng ta đã có thể chơi Pokemon Go tuy nhiên do máy chủ hiện nay vẫn đang là thử nhiệm nên việc truy cập được khá thất thường. Nhưng các bạn đừng lo lắng vì khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 8 Pokemon Go sẽ chính thức ra mắt các fan hâm mộ, và các bạn đã có thể chơi Pokemon Go một cách thoải mái.

Cũng đã có nhiều câu hỏi đặt ra với Hotrotinhoc.com rằng Pokemon Go có cài được trên các thiết bị WinPhone hay không? Câu hỏi này xin dành cho nhà phát hành các bạn nhé.

Hiện nay có khá nhiều game HOT như GTA hay Đế chế ... Nếu bạn là tín đồ của GTA, tham khảo các mã GTA để có thể sử dụng nhiều vật phẩm, vũ khí ... giúp cho việc hoàn thành nhiệm vụ được tốt hơn, cũng như sử dụng các lệnh đế chế để giải tỏa stress sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Cach bat Pokemon trong Pokemon GoCách bắt Pokemon trong Pokemon GoVới việc bắt Pokemon trong Pokemon Go đúng cách các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những chú Pokemon đáng yêu vừa ý. Cách bắt Pokemon trong Pokemon GO sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện bắt những Pokemon xuất hiện xung quanh dành cho những ai chưa nắm bắt được cách chơi Pokemon GO.

Từ khóa liên quan: thiết bị chơi pokemon go, thiết bị hỗ trợ chơi pokemon go, chơi pokemon go trên iphone, chơi pokemon go trên android

Bài viết khác

Chơi Deus Ex GO trên máy tính bằng Bluestacks thay vì chơi trên các dòng smartphone android hiện nay như samsung, oppo ... giúp game thủ có trải nghiệm mới hơn về đồ họa. Chỉ cần cài đặt phần mềm Bluestacks, giả lập android trên máy tính là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game hành động Deus Ex GO hấp dẫn.

Làng lá Mobile là tựa game mới xuất hiện tại thị trường game Mobile Việt Nam. Nếu bạn là FAN cuồng của Naruto, khi tham gia Làng Lá Mobile, bạn sẽ được gặp lại thần tượng của mình. Tham khảo cách chơi Làng Lá Mobile trên máy tính bằng giả lập Android dưới đây