• Huong dan xem phim bang VLCThủ thuật khác

  Hướng dẫn xem phim bằng VLC

  VLC hay VLC Media Player là một phần mềm xem video, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây của Hotrotinhoc.com sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn xem phim bằng VLC Media Player.
 • Vao Facebook bi chan bang UltraSurfThủ thuật Facebook

  Vào Facebook bị chặn bằng UltraSurf

  Cách vào Facebook bị chặn bằng UltraSurf là cách vào Facebook phổ biến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf thành công. Mời các bạn theo dõi
 • Cai mat khau cho Google Play StoreThủ thuật Mobile

  Cài mật khẩu cho Google Play Store

  Bài viết Cài mật khẩu cho Google Play Store sẽ giúp bạn biết được cách cài mật khẩu trên Google Play Store cho chiếc điện thoại của mình ngằm ngăn ngừa việc người khác sử dụng điện thoại của bạn để tải ứng dụng mới miễn phí hay thậm chí là mất phí. Ngoài ra, việc trẻ nhỏ sử dụng điện thoại của bạn để chơi game cũng có thể vô tình tải các game trên Google Play Store mà không biết rằng những game đó mất một khoản phí không nhỏ.
 • Cat video bang AvidemuxThủ thuật khác

  Cắt video bằng Avidemux

  Phần mềm Avidemux cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video nhanh gọn, hiệu quả và rất dễ sử dụng ngay cả với những người không quen sử dụng phần mềm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video bằng Avidemux một cách chi tiết, mời các bạn theo dõi.
 • Go phan mem bang Your UninstallerThủ thuật khác

  Gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller

  Bạn đang đau đầu vì gặp phải những tập tin ráchay thư mực rác cứng đầu không thể xóa được theo cách thông thường? Hôm nay, Hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa triệt để, xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Mời các bạn theo dõi
 • Cac khiem tra toc do mang VNPT ping mang VNPTThủ thuật Internet

  Các khiểm tra tốc độ mạng VNPT, ping mạng VNPT

  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra tốc độ mạng hoặc nói cách khác là kiểm tra ping mạng của nhà cung cấp dịch vụ Internet VNPT. Việc kiểm tra tốc độ mạng VNPT có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì bạn có thể kiểm soát được mục đích khi sử dụng Internet của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.
 • Cach cai font chu thu phap tao net ca tinhThủ thuật văn phòng

  Cách cài font chữ thư pháp tạo nét cá tính

  Để tạo nên nét cá tính trong mỗi một đoạn văn bản, đôi lúc mọi người thường tìm và cài font chữ thuộc nhiều thể loại khác nhau, một trong số đó là font chữ của ông đồ, nói cách khác là font chữ thư pháp. Tham khảo cách cài font thư pháp dưới đây của Hotrotinhoc.com
 • Huong dan cai font VNI cho may tinhThủ thuật văn phòng

  Hướng dẫn cài font VNI cho máy tính

  Thủ thuật cài font VNI cho máy tính giúp bạn gõ tiếng Việt thành công trên nhiều chương trình phần mềm khác nhau như Proshow Producer hay Proshow Gold ... Cách cài font VNI cũng khá đơn giản giống với nhiều loại font khác. Tham khảo nội dung hướng dẫn trong bài để biết cách thực hiện.
 • Tang am luong loa bang Sound BoosterThủ thuật khác

  Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

  Sound Booster là công cụ tăng âm lượng loa (volume) lên cao hơn mức bình thường gấp 5 lần. Bài viết sau đây hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa.
 • doi hinh nen may tinh Win 10Thủ thuật khác

  Đổi hình nền máy tính Win 10

  Windows 10 là một phiên bản hệ điều hành mới, đặc biệt một số thao tác trong đó sẽ rất khó để nắm bắt, một trong số đó là việc đổi hình nền máy tính. Bài viết này của Hotrotinhoc.com sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản.
 • doi do phan giai man hinh Win 10 do sat net desktop Windows 10Thủ thuật khác

  Đổi độ phân giải màn hình Win 10, độ sắt nét desktop Windows 10

  Windows 10 và các phiên bản hệ điều hành Windows có sự khác biệt khá rõ rệt về cách thức thể hiện và trình bày. Một trong số thay đổi đó đến từ cách thay đổi độ phân giải màn hình. Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thực hiện thủ thuật này đơn giản nhất.
 • dang ky Facebook tao nick Facebook tro chuyen nhan tin goi videoThủ thuật Facebook

  Đăng ký Facebook, tạo nick Facebook, trò chuyện, nhắn tin, gọi video

  Facebook cung cấp tính năng đăng ký tài khoản ngay tại giao diện ban đầu khi đăng nhập Facebook. Tuy vậy, liệu bạn đã thực sự biết các bước để tạo một tài khoản Facebook thông qua máy tính hay chưa? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách đăng ký Facebook, lập nick Facebook nhé.

Xem thêm (Còn 87 bài viết)