• Cat video bang Avidemux

  Cắt video bằng Avidemux

  Phần mềm Avidemux cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video nhanh gọn, hiệu quả và rất dễ sử dụng ngay cả với những người không quen sử dụng phần mềm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video bằng Avidemux một cách chi tiết, mời các bạn theo dõi.
 • Go phan mem bang Your Uninstaller

  Gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller

  Bạn đang đau đầu vì gặp phải những tập tin ráchay thư mực rác cứng đầu không thể xóa được theo cách thông thường? Hôm nay, Hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa triệt để, xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Mời các bạn theo dõi
 • Tang am luong loa bang Sound Booster

  Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

  Sound Booster là công cụ tăng âm lượng loa (volume) lên cao hơn mức bình thường gấp 5 lần. Bài viết sau đây hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa.
 • doi hinh nen may tinh Win 10

  Đổi hình nền máy tính Win 10

  Windows 10 là một phiên bản hệ điều hành mới, đặc biệt một số thao tác trong đó sẽ rất khó để nắm bắt, một trong số đó là việc đổi hình nền máy tính. Bài viết này của Hotrotinhoc.com sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản.
 • doi do phan giai man hinh Win 10 do sat net desktop Windows 10

  Đổi độ phân giải màn hình Win 10, độ sắt nét desktop Windows 10

  Windows 10 và các phiên bản hệ điều hành Windows có sự khác biệt khá rõ rệt về cách thức thể hiện và trình bày. Một trong số thay đổi đó đến từ cách thay đổi độ phân giải màn hình. Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thực hiện thủ thuật này đơn giản nhất.
 • Tach nhac tu Youtube bang Freemake YouTube To MP3 Boom

  Tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom

  Ngoài một số cách tách nhạc YouTube bằng các công cụ trực tuyến, bạn cũng có thể tham khảo một phần mềm tách nhạc từ video YouTube rất tiện dụng với tên gọi Freemake YouTube to MP3 Boom trong bài viết này.
 • doi do phan giai man hinh Win 7 chinh do sac net desktop Windows 7

  Đổi độ phân giải màn hình Win 7, chỉnh độ sắc nét desktop Windows 7

  Đổi độ phân giải màn hình Win7 giúp bạn có được một góc nhìn trên máy tính thuận lợi và thẩm mỹ hơn, bài viết này của hotrotinhoc.com sẽ chỉ ra cho bạn cách đổi độ phân giải màn hình Windows 7 một cách chuẩn xác nhất
 • Huong dan cai dat va su dung Teamviewer 11

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 11

  TeamViewer 11 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Phiên bản này đem tới nhiều tính năng mới đặc biệt hữu ích cho người dùng. Hãy cùng hotrotinhoc.com tìm hiểu cách tải về cài đặt phần mềm cực hữu dụng cho dân máy tính này.
 • Sua loi gioi han ket noi trong TeamViewer gioi han 5 phut

  Sửa lỗi giới hạn kết nối trong TeamViewer, giới hạn 5 phút

  TeamViewer là một phần mềm miễn phí khá tốt nhưng cũng chính vì tính miễn phí của nó khiến phần mềm này dường như vẫn còn gặp khá nhiều vấn đề mà không phải ai cũng có thể giải quyết, đó là tình trạng giới hạn thời gian kết nối 5 phút 1 lần.
 • Cach cai TeamViewer 10 cai dat phan mem dieu khien may tinh tu xa

  Cách cài TeamViewer 10, cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cài đặt TeamViewer sẽ đem đến cho bạn cơ hội kết nối trực tiếp giữa máy tính cá nhân và máy tính của bạn bè người thân từ xa. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không tải về luôn phần mềm đặc biệt hữu dụng này. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách cài đặt phần mềm TeamViewer 10 đơn giản và dễ làm.
 • Tao USB boot Win 7 bang lenh DOS

  Tạo USB boot Win 7 bằng lệnh DOS

  Nhiều người thường sử dụng ổ USB là nơi tạo boot cho hệ điều hành. Cách này vừa nhanh, vừa tiện lợi và rất hữu dụng trong trường hợp ổ đĩa hỏng hoặc máy không có ổ đĩa. Hãy cùng Hotrotinhoc.com đi tìm hiểu cách tạo USB boot Win 7 vô cùng đơn giản bằng một chiếc USB và vài câu lệnh DOS.
 • doi hinh nen may tinh thay anh nen man hinh desktop tren Windows

  Đổi hình nền máy tính, thay ảnh nền màn hình desktop trên Windows

  Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức thay đổi hình nền máy tính trên các phiên bản Windows nhằm tạo cho mình một màn hình máy tính thực sự thu hút trước mọi người.

Xem thêm (Còn 24 bài viết)