Ultraviewer

Lượt xem: 0 - Lượt tải: 0
Download

Ultraviewer là phần mềm điều khiến máy tính từ xa được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những công việc giúp bạn có thể điều khiển từ xa, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giúp đỡ bạn bè trong công việc hợp lý nhất. Ultraviewer xuất hiện đã tạo ra được sự mới mẻ cũng như vô cùng tiện ích cho người dùng trong mọi lĩnh vực, với rất nhiều những tính năng hữu ích các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về phần mềm Ultraviewer này để có thể sử dụng dễ dàng cũng như tiện lợi nhất.

Ultraviewer được ứng dụng khá phổ biến trong công việc và đặc biệt là những công việc cần sự hỗ trợ, giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng như làm việc với đối tác từ xa thông qua ứng dụng trên thiết bị dễ dàng nhất. Với việc điều khiển từ xa này của phần mềm luôn đảm bảo được tính an toàn cũng như mức độ bảo mật tốt nhất, vô cùng tiện lợi khi bạn ngồi đâu cũng có thể sử dụng và truy cập được vào máy của người khác, thông qua đó bạn có thể kiểm soát được tổng thể những hoạt động của hệ thống cũng như những vấn đề mà bạn cần giải quyết sẽ hiện ngay lên trên màn hình của bạn thông qua những thao tác đơn giản nhất. 

 

Download Ultraviewer, phần mềm kết nối máy tính từ xa


Ultraviewer cũng có những nét tương tự với phần mềm TeamViewer khi muốn có thể sử dụng cần cài đặt cũng như để điều khiển được máy tính khác thì cần sự kết hợp cả hai bên, hai thiết bị đều cần cài đặt phần mềm và có ID và Pass trên ứng dụng để có thể liên kết với nhau, hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng và hợp lý nhất. Không chỉ hỗ trợ việc liên kết cũng như thực hiện công việc giúp đỡ nhau hay chăm sóc khách hàng mà phần mềm Ultraviewer còn có rất nhiều những chức năng khác như chat và nói chuyện video trên ứng dụng qua đó hỗ trợ người dùng tiện lợi hơn cho nhu cầu của mình. 


Đối với Ultraviewer cũng tương tự với những phần mềm khác đều có những phiên bản hỗ trợ cài đặt khác nhau, đặc biệt thích hợp với mọi cấu hình cũng như các hệ điều hành, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo và tải về sử dụng đúng với mục đích của mình nhất. Tuy nhiên đối với những phiên bản mới và cũ bạn nên chọn những phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm được đầy đủ những tính năng hữu ích, phần lớn những nhược điểm đã được khắc phục cũng như mức độ hoàn thiện luôn được đề cao hơn. Đặc biệt với Ultraviewer còn có nhiều những tính năng hữu ích cũng như có tốc độ kết nối nhanh chóng đảm bảo thực hiện công việc tiện lợi và vượt trội hơn so với những ứng dụng khác. 

Tải Ultraviewer, hỗ trợ điều khiển, kết nối máy tính từ xa

Ultraviewer có rất nhiều những tính năng, tuy nhiên có những tính năng chính như, có khả năng điều khiển máy tính từ xa, dễ dàng chat và trò chuyện trong khi làm việc, có thể chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng nhất, có khả năng kết nối nhiều máy tính cùng một lúc thông qua những mật khẩu của từng máy. Với Ultraviewer bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin và mức độ an toàn dữ liệu, mọi vấn đề luôn được đảm bải tốt nhất tránh những trường hợp rủi ro không mong muốn. Sử dụng Ultraviewer còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí cho vấn đề đi lại, có thể làm việc tại bất cứ đâu, đảm bảo công việc được giữ vững và an toàn nhất. 


Ngoài ra Ultraviewer còn rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích khác các bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất. Sử dụng Ultraviewer được người dùng coi là phương pháp hoàn hảo nhất cho công việc cũng như có khả năng điều khiển máy tính tư xa của mình nhờ những tính năng hữu ích đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như sử dụng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng bất cứ đâu không lo về vấn đề khoảng cách, chính vì thế tạo điều kiện hoàn thiện công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hay các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn các phần mềm cũng như tải về và sử dụng trên Hotrotinhoc.com sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Ultraviewer và Teamviewer là 2 phần mềm có cùng chúc năng là điều khiển máy tính từ xa, tuy nhiên Teamviewer ra đời trước và được nhiều người dùng biết tới hơn, và việc kết nối bằng Teamviewer giúp bạn điều khiển và cài đặt máy tính tốt hơn.

 

Bạn download Ultraviewer tại đây

Từ khóa liên quan: điều khiển máy tính từ xa, kết nối máy tính từ xa, truy cập máy tính từ xa