UltraSurf, cách vào facebook bị chặn, vào facebook bằng ultrasurf, Vao Faceboo" />

Vào Facebook bị chặn bằng UltraSurf

Cách vào Facebook bị chặn bằng UltraSurf là cách vào Facebook phổ biến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf thành công. Mời các bạn theo dõi

Tình trạng không vào được Facebook trong thời gian gần đây do các nhà mạng tiến hành chặn khiến cho không ít tín đồ Facebook phải đau đầu. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lằng vì hiện này đã có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn như vào Facebook bằng file host, Ultrasurf, Hotspot Shield,... Trong đó cách vào Facebook bị chặn bằng UltraSurf được nhiều người lựa chọn nhất vì tính gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf một cách chi tiết.

 

vao facebook bi chan bang ultrasurf

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf

 

HƯỚNG DẪN CÁC VÀO FACEBOOK BỊ CHẶN BẰNG ULTRASURF

 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Ultrasurf về máy tính của mình. Bạn có thể tải Ultrasurf bằng đường dẫn dưới đây:

Tải Ultrasurf

 

Bước 2: Sau khi tải về bạn giải nén file tải ra và sẽ được một file thực thi có tên u1603.exe. Bạn có thể khởi động Ultrasurf mà không cần tiến hành trình cài đặt nào khác

 

vao facebook bi chan

Vào Facebook bị chặn mới nhất

 

Bước 3: Bạn khởi động Ultrasurf bằng cách click vào file u1603.exe. Lúc này trình duyệt IE hoặc Chrome trên máy tính của bạn cũng sẽ được mở lên, tùy vào trình duyệt nào là trình duyệt mặc định và bạn có thể tiến hành vào Facebook ngay.

 

vao facebook bi chan bang ultrasurf tren may tinh

Cách vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf trên máy tính

Ví dụ: trình duyệt mặc định của chúng tôi là Chrome thì một cửa sổ mới của Chrome sẽ được mở ra khi khởi động Ultrasurf.

thu thuat vao facebook bi chan

Thủ thuật vào Facebook bị chặn trên máy tính

 

Bước 4: Sau khi vào Facebook xong, bạn nên tắt Ultrasurf đi vì nó có thể gây ra trở ngại khi chúng ta vào các trang web bình thường khác. Bạn có thể tắt Ultrasurf bằng cách click vào Exit.

cach vao facebook bi chan moi nhat

Cách vào Facebook bị chặn mới nhất

Sau khi click vào Exit, sẽ hiện lên một thông báo Exit Warning. Tất cả các trình duyệt sẽ được tắt sau 20s hoặc bạn có thể click vào Close Browsers and Exit để tắt ngay. Nếu bạn không muốn thoát các trình duyệt web thì có thể click vào Keep Browser and Exit

huong dan vao facebook bi chan tren may tinh

Hướng dẫn vào Facebook bị chặn trên máy tính

 

Bước 5: Ngoài ra bạn có thể chọn trình duyệt được mở lên mặc định là IE thay vì Chome bằng cách click vào Option, bỏ tích ở ô Start Chrome Automatically và tích vào Start IE Automatically sau đó click OK

meo vao facebook bi chan moi nhat

Mẹo vào Facebook bị chặn mới nhất

 

Những thiết lập này bạn chỉ cần làm một lần là được. Từ giờ bạn có thể thoải mái vào Facebook bị chặn bằng Ultrasurf rồi.

Ngoài ra còn rất nhiều cách vào Facebook khác, bạn cũng có thể tham khảo File hosst vào Facebook tháng 10/2017 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Chúc các bạn thành công

dang nhap Facebook bang so dien thoaiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoạiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Bài viết khác

File host vào Facebook tháng 10/2017 cập nhật đầy đủ nhất danh sách các dải địa chỉ IP giúp người dùng vào Facebook khi bị chặn tốt nhất. Chỉ với thao tác đơn giản cùng cách sử dụng file host này, bạn sẽ dễ dàng vào được Facebook

Nếu bạn là một fan của dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn là bạn cũng sẽ thích Liên Quân Mobile, một tựa game MOBA chơi trên mobile cũng do Garena phát hành. Ngoài cách chơi trên điện thoại, Liên Quân Mobile cũng có thể chơi trên PC bằng các phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, Bluestacks,.... Hôm nay, Hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayer.