VLC Media Player

Lượt xem: 47,231 - Lượt tải: 46,372
Download

VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như đem lai sự tiện dụng cho người xem đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho máy tính của bạn. Cùng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chận thực,người dùng có thể mọi video cũng như những tập phim mà mình yêu thích để có thể thưởng thức dễ dàng nhất.

Với phần mềm nghe nhạc, xem phim chất lượng cao trên máy tính, VLC Media Player có khả năng thích hợp trên mọi hệ điều hành khác nhau, ứng dụng này có dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt với bất cứ những thiết bị nào. VLC Media Player hoạt đông khá đơn giản và đễ dàng, cùng với sự linh hoạt và ổn định phần mềm có thể xem được tất cả những định dang audio hay video hiện nay. Với phần mềm này có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, người dùng có thể sử dụng dễ dàng cũng như có thể điều chỉnh được những tính năng sao cho hợp lý nhất, VLC Media Player sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

tai phan mem nghe nhac xem video moi nhat

Tải phần mềm nghe nhạc xem video mới nhất - VLC Media Player


Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều những phần mềm cũng như những ứng dụng hỗ trợ xem video và audio trên máy tính, tuy nhiên với phần mềm VLC Media Player là phần mềm nổi tiếng và có khả năng mở được bất cứ những định dạng đa phương tiện nào, chính vì thế đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng. Với VLC Media Player người dùng có thể tiến hành xem hình ảnh và video 360 độ cực kỳ ấn tượng cũng như với đầy đủ những tính năng hữu ích như khá năng thu nhỏ, phóng to tùy ý. Cùng với đó bạn cũng có thể xem được những chương trình trực tuyến thông qua phần mềm, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi lúc, mọi nơi.

tai vlc media player moi nhat

Tải VLC Media Player mới nhất cho máy tính


Vì được nhận định là phần mềm nghe nhạc xem phim có giao diện đẹp cùng với sư hỗ trợ đa dạng, VLC Media Player đã chiếm được ưu thế đối với người dùng. Phần mềm có khá nhiều những phiên bản khác nhau và được cập nhật liên tục khi có những sự đổi mới, thông thường khi lựa chọn sử dụng bạn cần lựa chọn phần mềm thích hợp với hệ điều hành cũng như cấu hình máy, cũng như những tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Với VLC Media Player những phiên bản mới cũng khắc phục được hoàn toàn những hạn chế từ phiên bản cũ, đồng thời có thêm những tính năng hữu íc khác đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ hơn.


Tính năng chính của phần mềm VLC Media Player bao gồm, hỗ trợ phát video, âm thanh với chất lượng cao, ứng dụng có thể phát hàng loại những định dạng khác nhau. Phần mềm hỗ trợ xem tivi trực tuyến, hỗ trợ sử dụng thông qua nhiều phím tắt giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh và thiết lập được chức năng khi sử dụng. VLC Media Player còn có khả năng phát các định dạng đĩa hiệu quả, bạn có thể sử dụng máy tính của mình và xem được tất cả những nội dung có trong đĩa. Những tính năng này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như đem lại những kết quả công việc hay giải trí hiệu quả nhất.

download vlc media player moi nhat

Download VLC Media Player mới nhất


Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm cũng như những ứng dụng khác nhau bạn có thể tham khảo thêm trên Hotrotinhoc.com để có thể lựa chọn cũng như ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí cũng như công việc của mình. KMPlayer cũng là một phần mềm nghe nhạc xem video được người dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến giống như VLC Player. Các phần mềm cũng như những ứng dụng này chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích cho người dùng, cùng với những tính năng sự sáng tạo và mới mẻ, giúp cho người dùng có được những trải nghiệm phong phú cũng như hữu ích nhất, góp phần làm nâng cao kết quả công việc cũng như nhu cầu giải trí của người dùng.

 

Để biết cách sử dụng VLC, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Xem phim bằng VLC tại đây

 

Bạn có thể tải VLC Media Player về máy tính của mình theo đường dẫn sau:

KMPlayerKMPlayerKMPlayer là một trong số những phần mềm trình nghe nhạc, xem phim tiện dụng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ với tất cả những định dạng audio, video mà không cần thêm bất cứ những ứng dụng khác nào. KMPlayer có những tính năng cũng như các chế độ điều khiển khá linh hoạt tạo cho người dùng sự tiện lợi cũng như tùy chỉnh ứng dụng thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Từ khóa liên quan: tải VLC Media Player mới nhất, download VLC Media Player mới nhất, tải phần mềm xem phim, nghe nhạc trên máy tính

Bài viết khác