Windows 10

Lượt xem: 90,675 - Lượt tải: 89,553
Download

Windows 10 là một trong số những hệ điều hành thế hệ mới được nhiều người lựa chọn và ứng dụng nhất hiện nay. Hệ điều hành này có rất nhiều những tính năng nổi bật cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm cũng như những điều bất ngờ, ngạc nhiên và thí vị nhất. Windows 10 Pro có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn cho người dùng.

Windows 10 được đánh giá cao là rất thích hợp đối với người dùng là cá nhân cũng như ứng dụng với các thiết bị cấu hình nhỏ, với bản Windows 10 này khá nhẹ nhạc cũng như đầy đủ những tính năng, phù hộ với công việc bình thường cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu công việc, không cần phải bảo mật nghiêm ngặt hay cấu hình cao nên sử dụng rất tiện lợi. Với Windows 10 Pro bạn hoàn toàn có thể cài đặt cũng như ứng dụng dẽ dàng nhất bởi có khả năng đáp ứng được tối đa những công việc, hỗ trợ người dùng việc quản lý thông tin dữ liệu của hệ thống được tốt nhất.

 

tai windows 10 moi nhat

Tải Windows 10 mới nhất


Tùy thuộc vào từng thiết bị cũng như cấu hình hay yêu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình được hệ điều hành hợp lý nhất. Với Windows 10 Pro bạn không chỉ sử dụng được trên máy tính mà còn có thể ứng dụng được trên điện thoại di động mà những phiên bản win trước đó đều không làm được. Với những tính năng hữu ích của hệ điều hành này chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị, cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng, tiện lợi nhất.


Những ưu điểm nổi bật đối với Windows 10 Pro nói riêng và hệ điều hành Windows 10 nói chung bao gồm, có sự thay đổi Start Menu, cũng như có thể chạy nhiều chế độ trên Desktop khác nhau. Windows 10 Pro còn có khả năng chạy đa nhiệm những ứng dụng cùng lúc tốt hơn, đảm bảo những cửa số mới luôn được sáng tạo và độc đáo nhất, ứng dụng win 10 bạn có thể tìm file cũng như những dữ liệu trên thiết bị nhanh chóng hơn. So với những ứng dụng trước đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và cài đặt ứng dụng này để sử dụng, bởi thông thường có những sự cải tiến và biến đổi thích hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đem đến cho người dùng những ứng dụng tiện lợi và sự thoải mái cũng như rõ ràng nhất.

 

download windows 10 pro

Download Windows 10 Pro


Windows 10 Pro còn có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng khác nhau, có những tính năng quen thuộc đối với người dùng, hỗ trợ khởi động nhanh, tiết kiệm pin, bảo vệ hệ thống và cập nhật nhanh chóng khi có phiên bản mới. Cùng với đó Windows 10 Pro còn giúp bạn trò chuyện hoặc nhập một cách tự nhiên, gợi ý cá nhân, những lời nhắc cùng với tính năng đa tắc vụ, kết hợp bộ nhớ đám mấy đem đến cho người dùng những ứng dụng tuyệt vời nhất. Sử dụng Windows 10 Pro bạn có thể sử dunhj nhiều những ứng dụng tại cửa hàng Windows cũng như những trò chơi, đáp ứng được nhu cầu giải trí tốt nhất. 


Đặc biệt đối với Windows 10 Pro có tính bảo mật cao, cung cấp sự an toàn cũng những cập nhậy hiệu quả, có khả năng tương thích giúp bảo vệ tốt thiết bị, cùng với đó còn có thể trao quyền sử dụng cho thiết bị và quản lý từng ứng dụng hợp lý nhất. Windows 10 Pro hỗ trợ quản lý cả thiết bị di động, đảm bảo lưu trữ thông tin dữ liệu quan trong nhanh chóng cũng như tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

 

tai windows 10 full

Tải Windows 10 Full

 

Hiện nay vẫn còn nhiều người dùng sử dụng Windows 7 để hỗ trợ làm việc và học tập, tuy không có nhiều tính năng mới như trên Windows 10, nhưng Windows 7 vẫn có những hỗ trợ cho hàng loạt phần mềm hữu ích mà nhiều cần dùng cũng như không bắt buộc người dùng phải cài nhiều ứng dụng hỗ trợ như trên Windows 10, nếu như đang cài Windows 10, bạn vẫn có thể hạ cấp xuống Windows 7 để sử dụng.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những ứng dụng hay phần mềm hữu ích khác để có thể sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các ứng dụng cũng như phần mềm này được cập nhật đầy đủ trên Hotrotinhoc.com các bạn có thể tham khảo cũng như tải về và ứng dụng đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, đem đến kết quả công việc tốt nhất.

 

Download Windows Pro, Home, Enterprise tại đây

Cach tat may tinh khi windows dang update khong phai cho doiCách tắt máy tính khi windows đang update, không phải chờ đợiNhiều trường hợp bạn quên tắt Windows update trên máy tính, laptop của mình, khi bạn khởi động máy tính hoặc tắt máy tính bằng cách thông thường, màn hình máy tính lúc này sẽ hiển thị % cập nhật dữ liệu cho Windows, thời gian chờ đợi cho quá trình kết thúc nhìn chung là khá lâu. Để tắt máy tính ngay lập tức cũng không phải là không có cách, bạn tham khảo cách làm dưới đây nhé

Từ khóa liên quan: tải Windows 10 Pro full, download Windows 10 Pro full, tải hệ điều hành win 10 pro full

Bài viết khác

Ngoài những công cụ từ bên thứ ba, Microsoft cũng phát hành công cụ cho phép bạn tạo file boot cài Windows 7 từ USB. Công cụ này có tên Windows 7 USB/DVD Download Tool và được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Hãy cùng thử tìm hiểu cách tạo USB boot đơn giản từ phần mềm này trên Windows 7

Word 2010 là công cụ hỗ trợ tối đa cho chương trình soạn thảo văn bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Được nằm trong phần mềm văn phòng cũng như hỗ trợ việc học tập cho học sinh sinh viên tốt nhất, đảm bảo đem lại kết quả cao cho công việc. Word 2010 có rất nhiều những tính năng hữu ích, giúp cho việc chỉnh sửa văn bản trở nên dễ dàng hơn chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn tải về cho mình phiên bản sử dụng thích hợp nhất.