Cách xem số điện thoại mạng Viettel

Nếu đang loay hoay tìm cách nhớ số điện thoại mới mua của nhà mạng Viettel, bạn đừng lo bởi hướng dẫn này sẽ giúp bạn xem số điện thoại đó vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Thủ thuật xem số điện thoại Viettel có khá nhiều cách, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các cách khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

CÁCH KIỂM TRA SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG SỬ DỤNG CỦA NHÀ MẠNG VIETTEL.

Cách 1: Sử dụng mã có sẵn để kiểm tra.

Cách này sử dụng các mã lệnh có sẵn để kiểm tra số điện thoại của nhà mạng Viettel. Bạn có thể nhập theo các đoạn mã như sau trên bàn phím của giao diện gọi điện: *1#, *0#, *888#.

xem so dien thoai mang viettel

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn OK để thực hiện mã lệnh và xem số điện thoại.

Tuy nhiên cách này không áp dụng cho hầu hết các thuê bao của nhà mạng Viettel.

Cách 2: Xem số điện thoại qua tin nhắn.

Nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí cước) hoặc TRA CUOC gửi 195.

cach xem so dien thoai mang viettel

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn chứa các nội dung bao gồm: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND…

Cách 3:Gọi điện cho tổng đài hoặc các thuê bao khác.

Bạn có thể gọi điện cho tổng đài Viettel thông qua đầu số 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) để được nhân viên tư vấn, chăm sóc đọc lại số điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi cho người thân và nhờ họ ghi lại số điện thoại giúp bạn.

Trên đây là một số cách cơ bản để bạn có thể tự xem số điện thoại mạng Viettel. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách xem số điện thoại của các nhà mạng khác như Mobifone hay Vinaphone trong trường hợp muốn đổi sang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng khác.

Cách xem số điện thoại mạng Viettel và xem số điện thoại mạng Mobifone và Vinaphone về cơ bản giống nhau nhưng sẽ có một chút khác biệt đối ở các đầu số tra cứu. Bạn cần chú ý hơn tới vấn đề này để tránh kiểm tra sai.

Lay lai mat khau facebook bang so dien thoai khoi phuc pass facebookLấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, khôi phục pass facebookCó nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.

Từ khóa liên quan: xem số điện thoại mạng viettel, hướng dẫn xem số điện thoại mạng viettel. cách tìm số điện thoại mạng viettel, kiểm tra số điện thoại mạng viettel, tìm số điện thoại mạng viettel

Bài viết khác

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Vì lý do nào đó, bạn quên mất mật khẩu Skype. Bạn lo lắng vì có thể không còn được trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này bởi bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại.