Cách xem số điện thoại mạng Mobifone

Để xem số điện thoại đang sử dụng mạng Mobifone không phải là khó, ngoài cách gọi điện tới tổng đài chăm sóc khác hàng, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều cách khác để biết được số điện thoại mà mình đang dùng. Tham khảo mẹo xem số điện thoại mobifone mà Hotrotinhoc.com hướng dẫn trong nội dung dưới đây.

Hiện nay, nhiều nhà mạng đã hỗ trợ người dùng cách kiểm tra số điện thoại, trong đó có Mobifone. Nhờ sự hỗ trợ này, người dùng hoàn toàn có thể xem số điện thoại mạng Mobifone của mình và ghi nhớ để phục vụ cho các mục đích sử dụng lâu dài.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách xem số điện thoại mạng Mobifone.

XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA NHÀ MẠNG MOBIFONE

Cách 1: Nhập các cụm mã mặc định. Bạn có thể nhập *3#,*555# trên bàn phím điện thoại trên bàn phím điện thoại để gọi điện. Bạn cần nhấn nút Gọi để bắt đầu kiểm tra mã.

xem so nha mang mobifone

Cũng giống như Viettel, mã này cũng áp dụng tùy thuê bao.

Cách 2: Gọi điện thoại cho tổng đài và người thân.

Bạn có thể gọi điện cho tổng đài hỗ trợ tự động 900 (miễn phí), nhấn phím 4 hoặc 9090 (200đ/phút) hoặc gọi cho người thân để nhờ họ đọc và ghi chép số điện thoại cho bạn.

Hai cách trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem số điện thoại đang sử dụng và ghi nhớ trong nhiều lần sử dụng sau đó.

Trong trường hợp muốn thử kiểm tra số điện thoại của các nhà mạng khác, bạn có thể tìm hiểu thêm cách xem số điện thoại viettel hay của nhà mạng khác Vinaphone, tham khảo cách xem số điện thoại Vina để biết thêm chi tiết

Xem số điện thoại mạng Viettel hay Vinaphone không có nhiều khác biệt so với xem số điện thoại mạng Mobifone. Điều quan trọng, bạn cần phải ghi nhớ một số hướng dẫn về đầu số dịch vụ hoặc cú pháp tin nhắn để lấy số điện thoại của mỗi mạng di động.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau facebook bang so dien thoai khoi phuc pass facebookLấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, khôi phục pass facebookCó nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.

Từ khóa liên quan: Cách xem số điện thoại mạng Mobifone, xem số điện thoại nhà mạng mobifone, cách xem số nhà mạng mobi, hướng dẫn xem số nhà mạng mobifone

Bài viết khác

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Vì lý do nào đó, bạn quên mất mật khẩu Skype. Bạn lo lắng vì có thể không còn được trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này bởi bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại.