Cách xem số điện thoại của các nhà mạng Việt Nam

Dù bạn có đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng viễn thông nào, bạn hoàn toàn có thể tự mình xem số điện thoại, check, kiểm tra số điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ... dễ dàng thông qua thủ thuật trong bài viết này.

Có thể việc sở hữu một số điện thoại dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó nhớ, nhưng điều đó không còn quan trọng vì chỉ với những thao tác cơ bản trên bàn phím điện thoại, bạn đã có thể xem số điện thoại của mình là bao nhiêu.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xem số điện thoại đối với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN XEM, KIỂM TRA SỐ ĐIỆN THOẠI MẠNG VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE

­­*NHÀ MẠNG VIETTEL

Cách 1: Nhập các cụm mã sau để yêu cầu xuất số điện thoại. Bạn có thể nhập *1#, *0#, *888# trên bàn phím điện thoại tại giao diện bàn phím gọi.

Sau đó nhấn nút Gọi để thực thi lệnh. Lưu ý: lệnh này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Cách 2: Xem số điện thoại qua tin nhắn.

Nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí cước) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn chứa các nội dung bao gồm: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND…

Cách 3: Gọi điện cho tổng đài hoặc các thuê bao khác.

Bạn có thể gọi điện cho tổng đài Viettel thông qua đầu số 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) để được nhân viên tư vấn, chăm sóc đọc hộ số điện thoại.

Hoăc bạn cũng có thể gọi cho người thân và nhờ họ ghi lại số điện thoại cho bạn.

* NHÀ MẠNG MOBIPHONE

Cách 1: Nhập các cụm mã sau để yêu cầu xuất số điện thoại. Bạn có thể nhập *3#, *555# trên bàn phím điện thoại tại giao diện bàn phím gọi. Sau đó, bạn cần nhấn nút Gọi để bắt đầu kiểm tra mã. Thông tin trả về sẽ bao gồm số thuê bao của bạn.

Cũng giống như Viettel, mã này cũng áp dụng tùy thuê bao.

Cách 2: Gọi điện thoại cho tổng đài và người thân.

Bạn có thể gọi điện cho tổng đài hỗ trợ 900 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút), sau đó nhấn phím 4 trong hệ thống của Mobifone hoặc gọi cho người thân để nhờ họ đọc và ghi chép số điện thoại cho bạn.

* NHÀ MẠNG VINAPHONE

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, nhấn chọn cụm mã *110# và nhấn nút Gọi để tiến hành kiểm tra mã.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 9191 (200đ/phút – áp dụng cho thuê bao trả trước) hoặc số điện thoại của người thân để nhờ đọc và ghi chép hộ số điện thoại cho bạn.

Như vậy, chỉ với vài hướng dẫn cơ bản, bạn đã có thể tự mình xem số điện thoại của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Xem số điện thoại là cách hữu hiệu giúp bạn có thể chủ động chia sẻ cùng bạn bè và người thân thông tin liên lạc cá nhân trong nhiều trường hợp cần kíp.

Cach cai Cctalk tren dien thoaiCách cài Cctalk trên điện thoạiCctalk hay còn gọi là Talk TV ngoài phiên bản dành cho máy tính, laptop thì giờ đây cũng đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng như iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Cctalk trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Từ khóa liên quan: xem số điện thoại, check số điện thoại, xem số điện thoại các nhà mạng, cách xem số các điện thoại, hướng dẫn xem số điện thoại các nhà mạng việt nam

Bài viết khác

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Việc đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android chưa bao giờ đơn giản hơn với những thao tác cơ bản được hướng dẫn trong bài viết này của Hotrotinhoc.com.