Xem số điện thoại mạng Vina

Thủ thuật xem số điện thoại mạng Vinaphone giúp người dùng có thể biết được chính xác số điện thoại của mình đang dùng là gì. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn xem số điện thoại vina có trong bài của Hotrotinhoc.com

Nếu bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng vinaphone, ắt hẳn đã có lúc bạn phân vân không biết xem số điện thoại mạng Vina như nào. Đây là nỗi băn khoăn không chỉ của riêng bạn và chắc chắn của rất nhiều người mới bắt đầu sử dụng mạng Vinaphone.

Để xem số điện thoại mạng Vinaphone, bạn có thể thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem số điện thoại Vina, check số điện thoại mạng Vinaphone

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, nhấn chọn cụm mã *110# và nhấn nút Gọi để tiến hành kiểm tra mã.

xem so dien thoai mang vina

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 9191 (200đ/phút – áp dụng cho thuê bao trả trước) hoặc số điện thoại của người thân để nhờ đọc và ghi chép hộ số điện thoại cho bạn.

Cách 3:  Sử dụng đường dây nóng của nhà mạng Vinaphone.

Đường dây này có nhiệm vụ hỗ trợ thông tin và giải đáp khách hàng về dịch vụ, chất lượng mạng, chất lượng dịch vụ, giải quyết khiếu nại, đại lý bán hàng và đội bán hàng lưu động .

- Số điện thoại Hotline: Hà Nội - 0912481111; Hồ Chí Minh - 0918681111; Đà Nẵng -0914181111 phục vụ 24h/7 với mức cước như cuộc gọi di động thông thường.

Bạn đã có thể xem số điện thoại mạng Vina. Khá đơn giản phải không.

Nếu có nhu cầu chuyển đổi mạng hoặc muốn tìm hiểu cho người thân về thông tin thuê bao các nhà mạng khác, bạn có thể tham khảo thêm cách xem số điện thoại mạng Viettel hay Mobifone.

Hướng dẫn xem số điện thoại mạng Viettel hay Mobifone về cơ bản không có nhiều khác biệt so với nhà mạng Vinaphone. Sự khác biệt chỉ nằm ở các đầu số tư vấn hỗ trợ của mỗi nhà mạng đang sử dụng, tham khảo cách xem số điện thoại Viettel để biết cách thực hiện

dang nhap Facebook bang so dien thoaiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoạiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Từ khóa liên quan: xem số điện thoại vinaphone, check số điện thoại vinaphone, xem số thuê bao vina, check số thuê bao vina, cách xem số điện thoại mạng Vina, hướng dẫn xem số điện thoại mạng vina, xem số điện thoại nhà mạng vinaphone

Bài viết khác

Việc sử dụng nhiều tài khoản Gmail cùng lúc có thể khiến bạn quên mất tài khoản. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này, đặc biệt bằng cách sử dụng điện thoại để tìm kiếm lại mật khẩu.

Cctalk hay còn gọi là Talk TV ngoài phiên bản dành cho máy tính, laptop thì giờ đây cũng đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng như iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Cctalk trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.